Gần 96% Nokia smartphone được cập nhật Android One liên tục

Nokia là thương hiệu có dải sản phẩm được nâng cấp hệ điều hành nhiều và nhanh nhất dù là smartphone phân khúc tầm trung hay thấp.

Nghiên cứu từ Counterpoint cho thấy các dòng smartphone đắt tiền thường được cập nhật đầu tiên, nhưng phân khúc tầm trung và thấp cũng cần được chú trọng tương tự. Trong top 10 nhà sản xuất smartphone hàng đầu, gần 96% tổng số Nokia smartphone được bán ra nằm trong chương trình Android One và được cập nhật hệ điều hành này từ Q3/2018. HMD Global là nhà sản xuất nỗ lực, tập trung cập nhật phần mềm cho tất cả dòng điện thoại từ thấp đến cao. Từ đó, thương hiệu Nokia nổi bật hơn so với đối thủ khi giúp khách hàng có những trải nghiệm mới và tốt hơn.

Yếu tố bảo mật trên smartphone luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy các bản cập nhật hệ điều hành mới là rất cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin. Ngoài ra, những yếu tố khác như thời lượng pin, bộ xử lý, camera, bộ nhớ cũng được cải thiện, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Chỉ một số ít thương hiệu cam kết và đảm bảo smartphone của họ luôn được cập nhật hệ điều hành. Nokia tự hào khi nằm trong số ít này bởi tổng thể Nokia smartphone luôn được cập nhật Android mới nhanh nhất.

Ông Juho Sarvikas – Giám đốc sản phẩm của HMD Global cho biết: “Cam kết của chúng tôi chính là nâng cấp phần mềm nhanh nhất và sớm nhất để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng – cho dù bạn đang sử dụng chiếc điện thoại tầm trung hay cao cấp. Chúng tôi đã cam kết sẽ nhanh chóng cập nhật tổng thể sản phẩm với Android Oreo và Android Pie trong danh mục đầu tư với Android 10 và sắp tới sẽ là Android 11.”

Việc nâng cấp các thiết bị smartphone của mình như một minh chứng của HMD Global trong việc cam kết cung cấp hệ điều hành Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng. Người dùng sẽ dễ dàng sử dụng những công nghệ mới nhất từ Google trong một giao diện gọn gàng. Hơn thế nữa, mỗi chiếc smartphone Nokia chạy hệ điều hành Android nguyên bản đều sẽ luôn được cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm liên tiếp và cập nhật hệ điều hành trong 2 năm sau khi ra mắt.

One thought on “Gần 96% Nokia smartphone được cập nhật Android One liên tục

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^