LG mang TV SIGNATURE OLED 8K đầu tiên về Việt Nam

Không chỉ có dòng TV SIGNATURE OLED 8K đầu tiên và duy nhất trên thế giới, LG còn mang nhiều sản phẩm công nghệ ấn tượng cho khách hàng Việt.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa OLED – công nghệ màn hình tiên tiến – và độ phân giải 8K hàng đầu hiện tại, LG SIGNATURE OLED 8K là dòng TV đầu tiên và duy nhất mang nhiều trải nghiệm thú vị, ấn tượng cho người xem. Khách hàng Việt có cơ hội tiếp cận 2 mẫu OLED 8K từ LG gồm 88ZX (88 inch) và 77ZX (77 inch), sở hữu hơn 100 triệu điểm ảnh tự phát sáng, tái tạo hình ảnh rất tốt nhờ độ tương phản cao và màu đen thực. Các mẫu TV SIGNATURE OLED 8K từ LG là thế hệ TV 8K đầu tiên và duy nhất hiện tại ứng dụng công nghệ OLED.

Ở độ phân giải 8K 7680 x 4320, LG SIGNATURE OLED 8K được CTA (Consumer Technology Association – Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng) của Mỹ chứng nhận là TV 8K theo tiêu chuẩn ngành quốc tế. Theo đó, để được công nhận là TV 8K thực, sản phẩm thử nghiệm phải có chỉ số CM (Contrast Modulation) giữa các pixel ở mức trên 50%. LG cho biết dòng OLED 8K năm ngoái của hãng đã có chỉ số CM ở mức 92%, và sản phẩm mới 2020 có CM đến 95%.

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là gương mặt đại diện cho dòng LG TV tại Việt Nam

Trải nghiệm giải trí với LG SIGNATURE OLED 8K như tại rạp chiếu phim nhờ chất lượng hình ảnh sống động, độ phân giải cao, kết hợp cùng Dolby Vision IQ & Atmos cũng như Filmmaker Mode tự động điều chỉnh hiệu ứng. Game thủ cũng thỏa sức chinh chiến với dòng TV mới nhờ khả năng tương thích công nghệ NVIDIA G-SYNC, độ trễ đầu vào thấp, thời gian phản hồi 1 ms. Các chương trình thể thao cũng mượt mà hơn nhờ tốc độ khung hình 120 fps.

Bộ xử lý AI Alpha 9 Gen 3 với đầu vào HDMI 2.1 sẽ nhanh chóng xử lý, nâng cấp hình ảnh (chi tiết, độ nét) khi phát hiện nội dung 2K hoặc 4K để cho ra trải nghiệm 8K trung thực. Người dùng dễ dàng giao tiếp và điều khiển TV bằng giọng nói nhờ trợ lý ảo LG ThinQ. LG SIGNATURE OLED 8K tích hợp hệ thống loa cao cấp ngay trên màn hình, mang lại thiết kế siêu mỏng, ấn tượng.

Thị trường Việt Nam cũng đón nhận thêm loạt TV OLED và NanoCell khác từ LG, cũng với các thiết kế và công nghệ mới nhất năm nay. Mẫu TV LG OLED GX “Gallery” lấy cảm hứng từ những bức tranh nghệ thuật, màn hình siêu mỏng, thiết kế tối giản, tích hợp kho tranh nổi tiếng. Dòng NanoCell 8K bổ sung thêm lựa chọn mới, đáp ứng nhu cầu khách hàng OLED và LED TV.

LG cũng trình bày các thiết bị âm thanh như loa XBOOM, tai nghe không dây TONE, loa soundbar mới hay sản phẩm tái tạo da Pra.L… mang lại những trải nghiệm không chỉ nghe nhìn mà còn chăm sóc cho cuộc sống cá nhân tốt hơn.

One thought on “LG mang TV SIGNATURE OLED 8K đầu tiên về Việt Nam

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^