Khai trương showroom mới của Phong Vũ tại Hoàng Hoa Thám

Phong Vũ vừa chính thức khai trương thêm showroom mới tại địa chỉ số 2 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Nhân dịp khai trương showroom mới, Phong Vũ cũng mang đến chương trình ưu đãi:

  • Ngày 5/7, 6/7 và 7/7, Phong Vũ số 2 Hoàng Hoa Thám, đồng loạt giảm đến 20% tất cả sản phẩm
  • Khi mua hàng tại showroom, 100% quý khách hàng sẽ được tặng những phần quà có giá trị
  • Các sản phẩm laptop chỉ từ 7,490,000 đồng; đồng thời giảm giá sản phẩm đến 5 triệu đồng hoặc tặng máy in
  • Nhiều sản phẩm khuyến mãi giá chỉ từ 9000 đồng. USB Kingston giá 151,000 đồng nay chỉ còn 9000 đồng
  • Linh kiện máy tính & Build PC giảm giá đến 31%, card màn hình ASUS nay chỉ còn 5,990,000 đồng tặng kèm áo thun ASUS chính hãng
  • Tặng thêm bộ quà tặng trị giá 320,000 đồng khi mua PC, laptop, màn hình

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, ASUS, HP, MSI, Lenovo

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam”, Phong Vũ chính thức chuyển mình với sự ra mắt của showroom Hoàng Hoa Thám, với mong muốn đem đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

Showroom mới của Phong Vũ cập nhật nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại mà khách hàng không dễ tìm thấy ở nơi khác như: máy in 3D, kính thực tế ảo, laptop, màn hình, linh kiện máy tính, và đặc biệt là các sản phẩm gaming đến từ các hãng hàng đầu thế giới. Chưa hết, showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám còn là nơi có nhiều khu vực trải nghiệm công nghệ mới dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một cách chân thực và ấn tượng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^