Sắc đỏ chuyển xanh, GoViet sẽ hợp nhất thương hiệu với Gojek

Nền tảng đa dịch vụ theo yêu cầu – GoViet – sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek, thống nhất cùng 5 quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet. Ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet, đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam.

Ông Phùng Tuấn Đức – Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, cho biết: “Từ khi thành lập GoViet, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Gojek để xây dựng một hệ sinh thái thịnh vượng bao gồm những người dùng và các đối tác, nhằm mang lại cuộc sống thuận tiện hơn cho người dân Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để gỡ bỏ những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời làm việc với các đối tác tài xế và nhà hàng để tạo thêm cơ hội thu nhập cho họ, giúp thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam. Trở thành Gojek tại Việt Nam đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ mang tới trải nghiệm tốt hơn cho tất cả người dùng, ngày hôm nay và trong nhiều năm tới. Tôi tự hào và hứng khởi khi được lựa chọn để dẫn dắt Gojek Việt Nam trên hành trình này.”

GoViet ra mắt tại Việt Nam từ tháng 8/2018, đạt được nhiều thành tựu tăng trưởng. Hệ sinh thái người dùng, ứng dụng và dịch vụ phát triển mạnh mẽ trên 3 lĩnh vực: gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend) và đặt thức ăn (GoFood). Không chỉ phục vụ hàng triệu người dùng, GoViet còn tạo ra cơ hội thu nhập cho hơn 150,000 đối tác tài xế và 80,000 nhà hàng. 100 triệu đơn hàng đã được GoViet thực hiện trong năm đầu tiên, tăng gấp đôi thành 200 triệu chỉ sau 6 tháng tiếp theo. Tỉ lệ khách hàng hài lòng đạt 98%.

Trang phục mới của Gojek tại Việt Nam

Ông Andrew Lee, Giám đốc các thị trường Quốc tế của Gojek, cho biết: “Với việc Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên ngoài Indonesia, GoViet đã mở đường cho sự mở rộng hoạt động trong khu vực của Gojek và chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nhân rộng thành công này. Bằng cách hợp nhất các ứng dụng và thương hiệu tại các thị trường, chúng tôi sẽ có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn nữa cho người dùng, đưa những thành tựu hiện có của chúng tôi lên những tầm cao mới”.

Khách hàng GoViet hiện tại vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Gojek mới, sẽ chính thức xuất hiện và cho phép tải về từ Google Play | App Store trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^