Phiên bản đặc biệt Samsung Galaxy S20+ BTS dành cho A.R.M.Y

Samsung ra mắt chiếc Galaxy S20+ BTS đặc biệt, với sắc tím lấy cảm hứng từ câu “I Purple You” của nhóm BTS dành cho cộng đồng A.R.M.Y.

Hợp tác với nhóm nhạc pop Hàn Quốc nổi tiếng, Samsung mang đến cơ hội cho người hâm mộ BTS được kết nối gần hơn cùng thần tượng. Chiếc Galaxy S20+ bản đặc biệt này có biểu tượng của nhóm BTS đặt tinh tế ở lưng máy, cụm camera nổi bật nhờ trái tim màu tím. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt đi kèm miếng dán trang trí, bộ ảnh các thành viên nhóm BTS giúp người sở hữu dễ dàng cá nhân hóa thiết bị. Samsung cài sẵn ứng dụng Weverse – nền tảng mà BTS thường dùng để giao tiếp với người hâm mộ. Galaxy S20+ BTS được thiết kế giao diện cũng như hình nền sắc tím đồng bộ.

Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS còn đi kèm với Galaxy Buds+ BTS, giúp người hâm mộ chìm đắm trong với âm nhạc của thần tượng nhờ chất lượng âm thanh sắc nét, cân đối. Tinh chỉnh bởi AKG, Galaxy Buds+ mang đến chất âm sống động cùng với loa hai chiều. Hộp sạc tai nghe Galaxy Buds+ BTS cũng mang thiết kế tím thần tượng được truyền cảm hứng từ nhóm nhạc BTS.

Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 9/7/2020 với giá bán lẻ đề nghị là 24,990,000 đồng. Máy được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS và hệ thống kênh thương mại điện tử chính thức của Samsung. Trong khoảng thời gian từ nay đến hết 8/7/2020, khách hàng đặt trước Galaxy S20+ BTS tại https://shop.samsung.com/vn/s20-campaign sẽ nhận ưu đãi giảm 50% cho Galaxy Buds+ BTS cùng phiếu mua hàng 5,000,000 đồng. Khi mua trực tiếp máy tại cửa hàng, người dùng sẽ nhận ngay loa Onyx Studio 6 trị giá 4,990,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^