Xiaomi ra mắt 2 mẫu Wi-Fi router và tai nghe true wireless mới

Loạt thiết bị mới thuộc hệ sinh thái thông minh vừa được Xiaomi ra mắt tại Việt Nam, gồm 2 mẫu Wi-Fi router và 2 tai nghe true wireless.

Mi AIoT Router AC2350

Dành cho những căn hộ cần cường độ kết nối cao, Mi AIoT Router AC2350 trang bị bộ xử lý Qualcomm, hỗ trợ đa thiết bị cùng lúc. Sản phẩm có tốc độ Internet đến 2183 Mbps, dễ dàng truyền tín hiệu đến mọi ngóc ngách trong nhà nhờ 7 antenna kết hợp cùng 7 bộ khuếch đại công suất. Bộ định tuyến mới có giá bán 1,790,000 đồng.

Mi AIoT Router AC2350 còn sở hữu 1 antenna và chip AIoT chuyên dụng dành riêng cho các thiết bị IoT, cho phép router tự động phát hiện và kết nối với hệ sinh thái smarthome của Xiaomi. Sau khi thực hiện kết nối, những lần sau đó người dùng không cần phải nhập lại mật khẩu. Mi AIoT Router AC2350 có khả năng kết nối đến 128 thiết bị trong nhà nhờ công nghệ MU-MIMO 802.11ac tiên tiến.

Mi Router 4C

Là thiết bị kết nối mạng nhỏ gọn, Mi Router 4C có thiết kế tối giản, phù hợp mọi căn hộ. Với 4 antenna thu phát sóng đa hướng và độ khuếch đại cao, sản phẩm cho khả năng bắt sóng xa hơn, truyền tín hiệu mạnh mẽ và ổn định. Mi Router 4C hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11n với tốc độ tối đa 300 Mbps.

Trang bị bộ xử lý 2 nhân cùng RAM 64 MB, Mi Router 4C có khả năng xử lý đến 32 thiết bị kết nối cùng lúc với tốc độ cao và ổn định. Ứng dụng Mi Wi-Fi trên smartphone hỗ trợ người dùng cài đặt và cấp quyền truy cập dễ dàng, cũng như tăng sự kiểm soát của phụ huynh với trẻ em. Mi Router 4C có giá bán 390,000 đồng.

Mi True Wireless Earphones Lite

Mi True Wireless Earphones Lite hỗ trợ giải mã AAC và Bluetooth 5.0 mang đến chất lượng âm thanh ổn định, tách bạch rõ giọng ca và nền nhạc. Thiết kế đeo tai dễ chịu, tai nghe có khả năng khử tiếng ồn hiệu quả ở những nơi công cộng, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Mẫu tai nghe true wireless này mang lại những tính năng giúp tăng cường trải nghiệm nghe như: phát hiện trạng thái đeo tai nghe (tự động ngừng phát nhạc khi bỏ 1 bên tai nghe ra); chế độ nghe một tai; chạm cảm ứng 2 lần để ngừng hay phát nhạc, nhận cuộc gọi, kích hoạt trợ lý giọng nói. Mi True Wireless Earphones Lite có thời lượng pin 4 giờ với mỗi lần sạc đầy, tăng đến 16 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Tai nghe có giá bán 1,490,000 đồng.

Mi True Wireless EarBuds Basic S

Mi True Wireless EarBuds Basic S chỉ nặng 4.1 gram, cho cảm giác êm ái, thoải mái khi đeo. Sản phẩm có thiết kế ôm vừa vặn khoang tai, tránh trường hợp rơi rớt khi đeo lúc hoạt động thể thao. Người dùng có thể sở hữu Mi True Wireless EarBuds Basic S với giá 790,000 đồng.

Ứng dụng Bluetooth 5.0, tính năng ghép nối tự động với thiết bị kết nối trước đó và chuyển đổi liền mạch giữa chế độ tai đơn/kép được tích hợp trong sản phẩm. Mi True Wireless EarBuds Basic S thiết kế nút đa chức năng đặc biệt ở mặt ngoài mỗi tai nghe, tránh việc vô tình chạm vào phím cảm ứng. Khi nhấn nút, người dùng có thể phát và tạm dừng nhạc, kích hoạt trợ lý giọng nói, thậm chí bật Game Mode giúp giảm độ trễ âm thanh xuống mức thấp nhất khi chơi game.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^