Thêm 3 trung tâm bảo hành Epson, hợp tác cùng FPT Services

Epson vừa hợp tác chiến lược cùng FPT Services, công bố 3 trung tâm bảo hành mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng Việt.

Từ ngày 1/7/2020, FPT Services sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho các dòng sản phẩm của Epson được phân phối trực tiếp bởi Epson Việt Nam hoặc đối tác được ủy quyền, tại 3 trung tâm dịch vụ mới:

  • FPT Hà Nội: Số 27 Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa
  • FPT Đà Nẵng: 71-73 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê
  • FPT Hồ Chí Minh: 194/3 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận

Các trung tâm bảo hành này sẽ hoạt động trong khung giờ 8h30 – 12h00 và 13h30 – 17h30 từ thứ hai tới thứ sáu. Riêng thứ bảy, khách hàng có thể đến vào buổi sáng.

Chia sẻ về lý do lựa chọn hợp tác cùng FPT Services, ông Tsumura Tsukasa, Tổng giám đốc Epson Việt Nam cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi tin rằng FPT Services là một đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành các sản phẩm máy in và máy chiếu. Không chỉ tập trung phát triển những công nghệ đột phá, Epson đang không ngừng xây dựng và thúc đẩy hệ sinh thái phát triển bền vững, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp in ấn và trình chiếu hàng đầu tại Việt Nam. Bắt tay cùng FPT Services, Epson Việt Nam tiếp tục hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng, đưa dịch vụ khách hàng sang một trang mới.”

Ngày nay, chế độ bảo hành và sửa chữa không chỉ là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng mà còn là cơ hội để nhãn hàng tiến gần hơn và chinh phục được lòng tin lâu dài của khách hàng. FPT Services sẽ phối hợp và hỗ trợ Epson Việt Nam trong cả hai mảng sản phẩm dành cho người tiêu dùng gồm máy in phun mực liên tục, máy in kim, máy chiếu gia đình, máy chiếu doanh nghiệp và máy chiếu siêu gần; khách hàng doanh nghiệp với máy in doanh nghiệp năng suất cao, máy in doanh nghiệp tốc độ cao, máy chiếu độ sáng cao và các dòng máy in khổ lớn.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^