Công nghệ MicroLED giúp Samsung The Wall đạt cỡ 583 inch

Màn hình chuyên dụng The Wall vừa được Samsung ra mắt chính thức tại Việt Nam với tùy chọn cho doanh nghiệp và phong cách sống sang trọng.

Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Thị trường màn hình hiển thị kích thước siêu lớn đang tăng trưởng không ngừng trong thời gian qua. Người tiêu dùng đang đòi hỏi những chiếc màn hình lớn hơn, độ sáng cao hơn, độ tương phản lớn hơn và sở hữu nhiều công nghệ hiện đại hơn. Dựa theo nhu cầu đó, Samsung đã tạo ra The Wall – chiếc màn hình sở hữu nhiều công nghệ hiển thị tiên tiến nhất của Samsung cho đến thời điểm hiện tại. Bất cứ kích thước nào mà người dùng mong muốn, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhờ công nghệ module. Sự linh hoạt này, cộng với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội so với các màn hình LED thông thường khác chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.”

Samsung The Wall ứng dụng công nghệ MicroLED dạng module, cho phép khách hàng lắp ghép để tạo ra kích cỡ màn hình từ 73 inch đến 583 inch, loại bỏ các giới hạn về độ phân giải hay tỉ lệ. Nhiều dạng màn hình độc đáo như banner ngang, dọc hay bất đối xứng đều có thể hiện thực hóa dễ dàng. Thiết kế màn hình vô cực không viền (Infinity Design) và module giúp người dùng có thể tăng hoặc giảm kích thước màn hình bất cứ khi nào họ muốn.

MicroLED giúp The Wall không gặp hiện tượng lưu ảnh (burn-in), với tuổi thọ bóng LED đến 100,000 giờ. Sản phẩm cũng không cần sử dụng bộ lọc màu hay đèn nền truyền thống, từ đó tăng cường độ bền, hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng. The Wall có độ sáng đến 2000 nits và tần số quét 120 Hz, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu giải trí từ phim hay game.

Black Seal là công nghệ cho phép The Wall hiển thị màu đen sâu cùng độ tương phản tốt, cho hình ảnh chi tiết. Công nghệ này đồng thời bảo vệ màn hình khỏi các va đập và bụi bẩn. Trong khi đó AI Upscaling từ bộ xử lý Quantum Processor Flex sẽ tự động nâng cao chất lượng màn hình lên độ phân giải tối ưu, tùy theo kích thước và tỉ lệ. AI Upscaling cải tiến nội dung ở độ phân giải thấp lên đến 8K trong khi giữ nguyên 98% chi tiết ban đầu. Ngoài ra, Ultra Chroma và Quantum HDR tích hợp hỗ trợ hiển thị màu sắc và độ sáng chân thực hơn trong nhiều điều kiện môi trường.

Phiên bản The Wall cho phong cách sống sang trọng có Ambient Mode giúp màn hình luôn bật ngay cả khi không dùng đến, đồng thời linh hoạt chuyển đổi giữa các tác phẩm hội họa, ảnh chụp hay màn hình chờ sinh động, phù hợp không gian xung quanh. Mức độ tiêu thụ năng lượng của Ambient Mode không đáng kể, trong khi mang lại tính thẩm mỹ cao.

The Wall cho doanh nghiệp sở hữu nhiều nâng cấp cho phép tối ưu hóa khả năng hiển thị cũng như điều khiển trong các môi trường đa dạng. Phiên bản The Wall này có nhiều lựa chọn đa dạng về kích thước và độ phân giải, từ 73 inch – 2K đến 583 inch – 8K.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^