Samsung ra mắt loạt soundbar Q-Series 2020 tại Việt Nam

Samsung Q-Series soundbar năm nay gây ấn tượng nhờ tính năng Âm thanh tương thích, công nghệ Q-Symphony và Acoustic Beam 2.0.

Thông tin từ Futuresource Consulting cho thấy soundbar của Samsung đã đứng đầu thị trường toàn cầu liên tục từ năm 2014 đến nay. Tại Samsung Audio Lab, các kỹ sư của hãng đã tạo ra các mẫu soundbar và công nghệ âm thanh đột phá, điển hình là Samsung Q-series. Công nghệ Q-Symphony đạt giải Best of Innovation tại CES 2020, giúp tận dụng loa TV trở thành kênh âm thanh bổ sung khi 2 thiết bị kết nối với nhau. Dòng soundbar mới cũng được thiết kế phù hợp với TV QLED 2020, có chiều dài tương thích chiều rộng màn hình TV.

Hệ thống âm thanh True Dolby Atmos & DTS/X, công nghệ độc quyền của Samsung – Acoustic Beam 2.0  và cấu hình loa tích hợp 9.1.4 kênh, Q-Series 2020 gây ấn tượng mạnh mẽ với đường truyền âm thanh di chuyển xung quanh từ các hướng khác nhau, khiến người xem đắm chìm trong từng chuyển động khung hình và cảm nhận được âm thanh vòm 3D sống động “chuẩn rạp chiếu phim”. Soundbar mới còn có thể nhận biết và phân tích âm môi trường xung quanh, điều chỉnh âm lượng thông minh với Adaptive Sound, cho phép nghe hội thoại rõ ràng hơn.

Samsung Q-Series 2020 có chất âm đồng đều, hài hòa giữa các tầng âm cùng độ chi tiết cao. Game Mode Pro sẽ tự động bật khi chơi game, mang lại cảm giác gay cấn và nghẹt thở hơn khi chiến đấu. Ngoài ra, sản phẩm còn tương thích mượt mà với nhiều nguồn nội dung. Người dùng có thể kết nối Samsung Q-Series 2020 đến các nguồn 4K như đầu phát Ultra HD Blu-ray, đầu DVD, console… dễ dàng qua cổng HDMI eARC.

Hiện tại Samsung Q-Series 2020 soundbar đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá tương ứng Q60T là 9,990,000 đồng, Q70T là 14,990,000 đồng, Q950T là 33,990,000 đồng. Người dùng khi mua soundbar mới kèm TV Samsung sẽ được giảm giá lên đến 45%.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^