Petal Search – Công cụ tìm kiếm mới trên Huawei AppGallery

HMS (Huawei Mobile Services) tiếp tục ra mắt công cụ tìm kiếm Petal Search sau những thành công ấn tượng của AppGallery và Phone Clone.

Ông CHENG Jiangfei, Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam, cho biết: “Huawei cam kết sẽ luôn không ngừng sáng tạo và cải tiến nhằm cung cấp các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất cho người tiêu dùng. Giờ đây, với tiện ích tìm kiếm ứng dụng của Petal Search, người dùng Huawei có thể tìm kiếm, khám phá và tải vô vàn những ứng dụng cần thiết một cách dễ dàng”.

Petal Search là công cụ mới nhất cho phép người dùng tìm kiếm và tải nhanh tất cả các ứng dụng chỉ với 1 lần chạm. Sau khi cài đặt, người dùng có thể thêm tiện ích (Widgets) tìm kiếm ứng dụng vào màn hình chính smartphone giúp truy cập nhanh chóng. Petal Search mang đến trải nghiệm tìm kiếm mới, định vị ứng dụng, tổng hợp thông tin và đưa ra kết quả chính xác nhất. Công cụ này cũng giúp quản lý và cá nhân hóa thiết bị hiệu quả.

Petal Search cho ra kết quả tìm kiếm ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như truy xuất nguồn gốc của chúng. Kho ứng dụng AppGallery cũng được tích hợp hoàn toàn vào Petal Search. Bất kỳ ứng dụng nào có mặt trên AppGallery đều sẽ xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm của công cụ mới này. Hàng trăm ứng dụng mới liên tục được cập nhật và thêm vào trên AppGallery mỗi tuần.

Là sản phẩm hợp tác với các đơn vị phát triển công cụ tìm kiếm hàng đầu trên toàn cầu, Petal Search là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ an toàn và bảo mật dựa trên phần cứng. Nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất về bảo mật dữ liệu cho người dùng Huawei, các tiêu chuẩn về quyền riêng tư luôn được bảo đảm trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Petal Search.

Công cụ tìm kiếm Petal Search hiện hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, đã có mặt tại 45 quốc gia và khu vực, tiếp tục mở rộng trong tương lai. Người dùng Huawei hiện đã có thể tải Petal Search một cách đơn giản từ AppGallery bằng cách tìm từ khóa “Petal Search”.

Ngoài công cụ tìm kiếm mới, HMS còn có Phone Clone giúp sao chép ứng dụng, danh bạ, dữ liệu, tập tin và ảnh từ smartphone cũ sang thiết bị mới với thao tác đơn giản. Trong khi đó AppGallery là kho ứng dụng lớn thứ 3 toàn cầu, do Huawei phát triển cùng hàng triệu ứng dụng sẵn có. AppGallery có khả năng tự động dọn dẹp, giải phóng bộ nhớ, xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc, hệ thống Quick Apps (ứng dụng nhanh) người dùng sử dụng ứng dụng ngay mà không cần cài đặt, hệ thống bảo mật 4 lớp giúp kiểm soát độ an toàn của ứng dụng… Hiện tại AppGallery có hơn 420 triệu người dùng hàng tháng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^