Lenovo ThinkPad X13 – Laptop siêu di động cho doanh nghiệp

Lenovo ThinkPad X13 là dòng laptop siêu di động, trang bị nhiều tính năng, hiệu suất và bảo mật mạnh mẽ, thích hợp cho môi trường công việc.

Có thiết kế mỏng nhẹ và linh hoạt, ThinkPad X13 được Lenovo tích hợp nhiều công nghệ cùng tính năng dành cho doanh nghiệp. Máy trang bị màn hình 13.3 inch Full HD, sử dụng vi xử lý Intel Core thế hệ 10, RAM đến 32 GB DDR4, ổ SSD dung lượng đến 2 TB. Khách hàng cũng có thể chọn AMD Ryzen PRO 4000 Mobile cùng màn hình cảm ứng, tấm nền IPS góc nhìn rộng tùy thuộc nhu cầu.

ThinkPad X13 sở hữu nhiều kết nối hiện đại như Wi-Fi 6, Bluetooth 5.0, Thunderbolt 3 và USB 3.1 Type-A. Các doanh nhân thường hay di chuyển, làm việc ngoài văn phòng có thể chọn phiên bản cao cấp hơn, được trang bị modem kết nối di động 4G/LTE CAT16/CAT9. Máy hỗ trợ tối ưu cho những trường hợp làm việc từ xa nhờ tính năng gọi video chỉ với 1 nút bấm cùng các phím chức năng F9 – F11. ThinkPad X13 cũng nhanh chóng vào trạng thái sẵn sàng từ chế độ ngủ chỉ trong 1 giây, tiếp tục kết nối mạng nhờ Modern Standby.

Lenovo tích hợp giải pháp bảo mật ThinkShield cho ThinkPad X13, giúp bảo vệ an toàn dữ liệu. Máy có camera hồng ngoại, nắp che vật lý ThinkShutter, cảm biến vân tay, tùy chọn bảo vệ sự riêng tư với PrivacyGuard và màn hình ePrivacy cũng như chip mã hóa dữ liệu dTPM 2.0.

ThinkPad X13 nặng từ 1.28 kg, độ mỏng 16.9 mm, thiết kế sử dụng sợi carbon cao cấp, màu đen lịch lãm. Mẫu laptop doanh nghiệp này vượt qua các bài kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ theo tiêu chuẩn quân đội Mil-Spec. Máy cũng đạt chuẩn MIL-STD 810G, có thể hoạt động trong nhiều điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm lớn và độ cao lớn.

Người dùng có thể đặt hàng Lenovo ThinkPad X13 thông qua các đối tác kinh doanh của hãng tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 25,990,000 đồng. Máy được hưởng chế độ bảo hành tận nơi 3 năm kèm gói Premier Support.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^