Huawei thắng lớn tại Interop Tokyo 2020 với 8 giải thưởng

Tại triển lãm ICT lớn nhất Nhật Bản – Interop Tokyo 2020, Huawei đã mang về 8 giải trình diễn tốt nhất, trong đó có 5 giải lớn (grand prize).

Các giải thưởng Huawei đã được trao tại Interop Tokyo 2020:

  • Giải thưởng lớn về cơ sở hạ tầng mạng: OptiXtrans OSN 9800 M12, sản phẩm truyền dẫn siêu băng tần C đầu tiên trong ngành.

  • Giải thưởng lớn về cơ sở hạ tầng đám mây: Bộ chuyển mạch trung tâm dữ liệu CloudEngine 16800, card dòng 400 GE mật độ cao nhất trong ngành cho các trung tâm dữ liệu trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI).
  • Giải thưởng lớn về máy chủ và lưu trữ: Bộ lưu trữ all-flash thế hệ mới OceanStor Dorado 8000/18000 V6 của Huawei, dành cho các ngành sản xuất và giao dịch quan trọng, và liên tục thiết lập các điểm chuẩn về hiệu suất, độ tin cậy và sự thông minh.

  • Giải thưởng lớn về IoT: Cổng điện toán biên Huawei AR502H.
  • Giải thưởng lớn về cơ sở: Giải pháp cơ sở điện toán biên eMIMO.
  • Trong lĩnh vực AI, cụm AI 900 hàng đầu trong ngành là sản phẩm duy nhất giành được giải thưởng.
  • Giải thưởng đặc biệt về CNTT doanh nghiệp: Huawei 5G AR NetEngine AR6000.

  • Giải thưởng đặc biệt về cơ sở hạ tầng mạng: Huawei OptiXtrans DC908, một sản phẩm liên kết nối trung tâm dữ liệu thông minh (DCI) có công suất một sợi quang đơn đạt 88 Tbit/s và hoạt động vận hành và bảo trì (O&M) được AI hỗ trợ.

Do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Interop Tokyo 2020 đã hủy các cuộc trình diễn tại chỗ, thay vào đó là các cuộc trình diễn, giới thiệu trực tuyến và các hoạt động bình chọn giải thưởng ICT được tổ chức từ ngày 13/4 đến ngày 30/6. Hội nghị đã giới thiệu những cải tiến và thực tiễn công nghệ tiên tiến nhất trong ngành, và tập hợp các giải pháp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm AI, IoT, điện toán biên và Internet công nghiệp.

Thể hiện sự hợp tác “cởi mở, cộng tác và cùng có lợi” với các đối tác, Huawei cũng giới thiệu một hệ sinh thái thông minh kỹ thuật số hoàn toàn mới và các trường hợp ứng dụng liên quan, bao gồm 14 sản phẩm và giải pháp tại Interop Tokyo 2020. Những sản phẩm tiên tiến này thể hiện rõ ràng năng lực của Huawei để minh họa thúc đẩy toàn diện sự phát triển kỹ thuật số và thông minh trong lĩnh vực ICT. Với sự đầu tư liên tục vào các công nghệ ICT và hệ sinh thái mới, tích lũy liên tục của kinh nghiệm dịch vụ toàn cầu, Huawei đang có được sự tin tưởng từ ngày càng nhiều các doanh nghiệp dẫn đầu ngành. Đến nay, hơn 700 thành phố và 228 công ty trong danh sách Fortune Global 500 – trong đó có 58 trong Top 100 – đã chọn Huawei làm đối tác chuyển đổi số của họ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^