Samsung Galaxy S20 Ultra bản giới hạn Trắng Thiên Vân ra mắt

Phiên bản giới hạn màu Trắng Thiên Vân của chiếc Galaxy S20 Ultra vừa được Samsung ra mắt chính thức, giá bán 29,990,000 đồng.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Việt Nam là một trong số ít thị trường mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu phiên bản màu sắc đặc biệt này đến người dùng. Thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng thời thượng của sắc Trắng Thiên Vân kết hợp cùng hiệu năng mạnh mẽ của chiếc điện thoại cao cấp khiến Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân trở thành một lựa chọn không thể thiếu của mùa hè này.”

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, Galaxy S20 Ultra được đánh giá là một trong những smartphone được yêu thích nhất với những trải nghiệm chụp ảnh mang tính cách mạng và hiệu năng mạnh mẽ. Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở cụm camera 108 MP đặc trưng với với khả năng phóng to lên tới 100x giúp người dùng khám phá những khung hình chưa từng thấy trước đây. Ngoài ra, Galaxy S20 Ultra sở hữu khả năng quay video 8K sắc nét đậm chất điện ảnh và tính năng chụp ảnh một chạm Single Take thông minh lần đầu được giới thiệu trên dòng Galaxy.

Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân (Cloud White) không chỉ mang lại cho người dùng cảm hứng về những khởi đầu mới rực rỡ, mà còn để họ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế giữa đám đông, tách biệt mình giữa những gam màu thường thấy trong mùa hè. Màu trắng thường tượng trưng cho sự tinh khiết, tối giản và thể hiện nguồn năng lượng tích cực. Là màu cơ bản để tôn lên những màu sắc khác, màu trắng được xem như tấm nền khởi điểm của mọi ý tưởng sáng tạo, đậm dấu ấn cá nhân.

Samsung Galaxy S20 Ultra Trắng Thiên Vân sẽ được bán tại hệ thống CellphoneS từ ngày 19/6/2020 với mức giá 29,990,000 đồng. Khách hàng đặt trước phiên bản giới hạn này từ ngày 12/6 đến ngày 18/6 có cơ hội nhận ngay loa Harman Kardon Aura Studio 3 trị giá hơn 6,900,000 đồng, tặng ngay 4,000,000 đồng. Đặc biệt, khách hàng nhận máy trong khoảng thời gian 19-21/6/2020 được ưu đãi thêm 3,000,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^