realme đạt 1 triệu sản phẩm AIoT toàn cầu, sắp đến Việt Nam

realme đã ghi nhận doanh số 1 triệu sản phẩm AIoT về âm thanh với realme Buds Air và realme Buds Wireless bán ra trên toàn cầu.

Chỉ sau 2 năm kể từ khi thành lập, realme nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu smartphone tăng trưởng nhanh trên thế giới, xếp hạng từ Top 47 đến Top 7 (theo Counterpoint Research). và đến tháng 5/2020 đã có 35 triệu người dùng toàn cầu. Hơn thế nữa, realme cũng quyết tâm tham gia vào “sân chơi” 5G ở các thị trường hàng đầu. Trong tương lai, realme sẽ cống hiến hết mình để trở thành một trong những thương hiệu phổ biến xu hướng công nghệ vào cuộc sống để giúp nhiều người dùng tận hưởng những lợi ích của nền tảng di động 5G và công nghệ thông minh mang lại.

Từ khi các sản phẩm AIoT như realme Buds Air, vòng tay realme band và đồng hồ realme watch ra mắt, thương hiệu đã nhận được thành công và sự đón nhận tại nhiều thị trường ở Đông Nam Á. Tháng 5 vừa qua, realme chính thức công bố các sản phẩm AIoT về âm thanh đạt kỷ lục doanh số 1,000,000 thiết bị với tai nghe realme Buds Air và realme Buds Wireless. realme toàn cầu cũng hy vọng và nỗ lực cho thành công về doanh số và định vị thương hiệu AIoT phát triển nhanh nhất thế giới với chiến lược realme 1+1: smartphone + thiết bị AIoT. Trong nửa cuối năm 2020, realme sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm AIoT về âm thanh cao cấp hơn, như realme Buds Q và realme Buds Air Neo.

Cam kết xây dựng các sản phẩm xu hướng công nghệ và thiết kế cho giới trẻ, realme hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành thiết kế và âm thanh, như Naoto Fukasawa, bậc thầy thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới, và Alan Walker, DJ toàn cầu TOP 100, để hoàn thiện sản phẩm cả về thiết kế và hiệu suất. Hơn nữa, realme còn mời Jose Lévy, nhà thiết kế của Hermes House, tham gia realme Design Studio với tư cách là Giám đốc nghệ thuật realme và tham gia sáng tạo thiết kế của realme Buds Q. Tai nghe realme Buds Q đã được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25/5 vừa qua.

Lấy cảm hứng từ hoa văn của những viên đá cuội trong cuộc sống, Jose Lévy kết hợp triết lý thiết kế của mình với xu hướng thực tế để mang đến cho người tiêu dùng những bước tiến cho tai nghe realme Buds Q. Không những sở hữu thiết kế thời trang, Buds Q cũng có hiệu suất cao cho bạn giải trí.

Bên cạnh realme Buds Q, realme cũng sẽ “trình làng” tai nghe realme Buds Air Neo với hiệu năng tuyệt vời và vẻ ngoài sành điệu, màu sắc tươi trẻ, hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến trong giới trẻ trên thế giới.

Tại buổi ra mắt toàn cầu của realme X50 Pro, realme đã trình bày một kế hoạch về việc triển khai hệ sinh thái sản phẩm AIoT với mô hình: ứng dụng realme link, điện thoại thông minh realme kết nối TOP 4 Smart Hub. realme đã ra mắt tai nghe thông minh và đạt được doanh số hơn 1 triệu sản phẩm. Tiếp theo, hãng sẽ ra mắt TV thông minh và đồng hồ thông minh (tại Ấn Độ vào ngày 25/5), phục vụ cho trải nghiệm cá nhân, gia đình và du lịch của người dùng.

realme Việt Nam dự kiến sẽ giới thiệu những sản phẩm này và chương trình bán hàng trong tháng 7/2020.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^