Chia sẻ và giải trí gia đình với máy tính bảng Lenovo Tab M8

Lenovo Tab M8 là mẫu máy tính bảng dành cho gia đình, sở hữu thiết kế cao cấp cùng nhiều tính năng giải trí ấn tượng, giá từ 3,690,000 đồng.

Lenovo Tab M8 sử dụng chất liệu kim loại cho mặt lưng, thiết kế mỏng chỉ 8.15 mm với các góc và viền bo tròn gọn gàng. Tab M8  trang bị vi xử lý 4 nhân, RAM lên tới 3 GB, pin lên tới 18 giờ sử dụng liên tục. Tablet chạy trên nền hệ điều hành Android 9 Pie, giúp bạn lướt web hay xem video, nghe nhạc mượt mà mà không bị giật.

Lenovo Tab M8 có màn hình 8 inch, độ phân giải HD, tấm nền IPS góc nhìn rộng, độ sáng 350 nit. Màn hình này đạt chứng nhận từ TÜV Rheinland, giảm thiểu ánh sáng xanh hại mắt. Sản phẩm tích hợp hệ thống loa Dolby Audio phía trước, cho trải nghiệm nghe tốt hợn. Phía trước máy trang bị camera 2 MP, trong khi phía sau có camera 5 MP, hỗ trợ video call tiện lợi.

Được thiết kế để nhiều người có thể sử dụng theo các phong cách và nhu cầu khác nhau, Lenovo Tab M8 cho phép thiết lập nhiều tài khoản với hình nền, ứng dụng và lưu trữ được cá nhân hóa. Tính năng nhận dạng khuôn mặt được tích hợp sẵn sẽ giúp nhanh chóng xác định ai là người cầm máy tính bảng và mở khóa tài khoản tương ứng.

Các gia đình có trẻ em cũng có tùy chọn kích hoạt chế độ Kid’s Mode 3.0 có sẵn trong máy, là một tài khoản độc lập cung cấp nội dung trẻ em phong phú và tùy chỉnh cho trẻ em dưới 12 tuổi. Khi đưa máy cho con trẻ, phụ huynh có thể chuyển sang tài khoản trẻ nhỏ với giao diện thân thiện cùng quyền truy cập vào các nội dung phù hợp lứa tuổi như game, ứng dụng, video, âm thanh và sách giáo dục hỗ trợ 44 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát thời gian sử dụng máy của con trẻ, và chế độ bảo vệ mắt được tự động bật để giúp bảo vệ đôi mắt trẻ nhạy cảm.

Hiện tại khách hàng có thể mua Lenovo Tab M8 tại hệ thống Thế Giới Di Động với giá 3,690,000 đồng, được hưởng chế độ bảo hành theo gói Premium Care trong 1 năm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^