Giải pháp văn phòng thông minh IdeaHub mới từ Huawei

Huawei IdeaHub là giải pháp văn phòng thông minh mới, hỗ trợ cải thiện hiệu quả làm việc từ xa trong quá trình giãn cách xã hội do COVID-19.

IdeaHub là công cụ năng suất hoàn toàn mới được Huawei phát triển để tạo ra văn phòng thông minh cho mọi môi trường ứng dụng trong kỷ nguyên đám mây. Giải pháp thông minh này tích hợp nhiều chức năng, trong đó có tương tác đa màn hình giữa smartphonePC, bảng trắng tương tác, cộng tác từ xa, hội nghị video FHD, và đặc biệt là HD AppGallery tích hợp sẵn.

Huawei IdeaHub có thể được lắp đặt trên giá đỡ di động hoặc trên tường trong nhiều môi trường khác nhau, từ phòng hội nghị doanh nghiệp, văn phòng mở, đến phòng làm việc tại nhà. Hiệu suất tuyệt vời và khả năng triển khai linh hoạt của sản phẩm giúp tạo ra một văn phòng thông minh và cộng tác nhóm cho mọi không gian làm việc. IdeaHub có thể được ứng dụng trong các tình huống như hội họp từ xa, khám chữa bệnh từ xa, tạo điều kiện giao tiếp và tương tác thuận tiện trong đại dịch, đồng thời bảo vệ nhân viên tuyến đầu khỏi gặp rủi ro.

Huawei IdeaHub tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, như màn hình thông minh, nhận dạng chữ viết thông minh, vách ngăn âm thanh, và hệ thống loa. Nó hỗ trợ cả môi trường họp tại chỗ và họp trên nền tảng đám mây. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp kho ứng dụng AppGallery. Những lợi ích có thể kể đến với Huawei IdeaHub như:

  • Các công nghệ cho phép giao tiếp và cộng tác giữa các khu vực, hay giữa các doanh nghiệp với nhau
  • Hội tụ các văn phòng doanh nghiệp và các ứng dụng sản xuất trên quy mô lớn
  • Tạo ra các văn phòng cộng tác, R&D và sản xuất
  • Hỗ trợ triển khai và ứng dụng nhanh chóng, chi phí thấp

Pan Yong, Phó chủ tịch, Phòng bán hàng kỹ thuật cộng tác và hình ảnh thông minh của Huawei, đã công bố Chiến lược văn phòng thông minh cho mọi môi trường ứng dụng của công ty:

1 + 3 + X, cung cấp cho người dùng doanh nghiệp công cụ năng suất mới trong kỷ nguyên đám mây, sức mạnh tổng hợp của đám mây-thiết bị, tạo ra văn phòng thông minh cho mọi môi trường.

  • 1 có ý nghĩa là số hóa văn phòng và tái thiết doanh nghiệp dựa trên dịch vụ hội họp Huawei Cloud, một nền tảng làm việc thông minh do Huawei Cloud cung cấp.
  • 3 đề cập đến ba loại thiết bị cộng tác thông minh. Đầu tiên là giải pháp hội nghị truyền hình (video conference). Sản phẩm này đã đứng số 1 tại thị trường Trung Quốc trong 7 năm liên tiếp và Huawei cũng là nhà cung cấp chính ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Thứ hai là dòng IdeaHub mới công bố, được thiết kế cho cộng tác nhóm. Thứ ba là loạt Máy tính để bàn thông minh, sẽ ra mắt trong vài tháng tới.
  • X đại diện cho hợp tác mở và xây dựng hệ sinh thái cho cả phần mềm và phần cứng. Huawei đang làm việc với các đối tác hệ sinh thái để cung cấp các dịch vụ công nghệ cho người dùng doanh nghiệp.

One thought on “Giải pháp văn phòng thông minh IdeaHub mới từ Huawei

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^