Canon imagePROGRAF PRO Series xử lý vật liệu in thông minh

Các máy in khổ lớn imagePROGRAF PRO Series ứng dụng công nghệ xử lý vật liệu in thông minh, mang lại hiệu suất cao, chất ảnh vượt trội.

Dòng sản phẩm mới từ Canon gồm PRO-561S (60 inch), PRO-541S (44 inch) với 8 màu và PRO-541 (44 inch), PRO-521 (24 inch) với 12 màu. Hiện các mẫu máy in này đã có mặt tại công ty Lê Bảo Minh – nhà phân phối chính thức của Canon tại Việt Nam. Máy in dòng PRO mới tích hợp giải pháp phần mềm đa dạng, ứng dụng công nghệ xử lý vật liệu thông minh, có chất lượng in vượt trội cho bảng hiệu, bản in mỹ thuật hay in ảnh.

Xử lý vật liệu in thông minh

Công nghệ này giúp các máy in PRO Series tự động dò vật liệu in và ước tính lượng còn lại, đơn giản hóa quy trình, tiết kiệm thời gian. Máy có khả năng tự động nạp vật liệu in thông minh, cho phép người vận hành không cần ở gần máy sau khi đặt vật liệu in lên máy, không cần nạp cuộn giấy hoặc chọn loại vật liệu in thủ công. Sau khi được tải lên máy, giấy sẽ nạp tự động, cảm biến có sẵn đo bề mặt và độ dày để dò loại vật liệu in. Trong máy có chức năng tự học và ghi nhớ thao tác, hỗ trợ quyết định loại giấy, dò vật liệu in trong các lần tải tiếp theo.

imagePROGRAF PRO Series có quy trình xử lý vật liệu in tự động hoàn toàn, tránh việc người vận hành chạm vào bề mặt vật liệu in, hạn chế dấu tay hay vết bẩn có thể làm hỏng bản in đắt tiền. Lượng vật liệu còn lại theo ước tính sẽ được tính toán tự động và hiển thị trên bảng điều khiển, dựa trên góc xoay và lượng vật liệu di chuyển. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chọn in mã vạch. Máy in mới có khả năng in tràn lề trên tất cả chiều rộng tiêu chuẩn cũng như tùy biến, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bộ xử lý

Dòng máy in mới trang bị bộ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp L-COA PRO tốc độ cao, công nghệ đầu in FINE cho khả năng phun giọt mực kích thước nhỏ nhất 4 picoliter mỗi màu. Máy dùng mực LUCIA PRO đặc trưng, cho bản in khổ lớn có màu sắc rực rỡ, chất lượng vượt trội. Đa cảm biến tiêu chuẩn có sẵn trong máy giúp cân chỉnh màu dễ dàng, tiết kiệm, để quá trình tái tạo màu được ổn định ở mỗi bản in, cũng như ở mỗi máy in.

Bảo mật

Các máy in khổ lớn mới này được nâng cao những tính năng bảo mật cao cấp như ổ cứng mã hóa 500 GB, tính năng xóa đĩa an toàn bằng dữ liệu ngẫu nhiên và mã hóa, nên hầu như không thể phục hồi dữ liệu đã ghi đè. Người dùng cũng có thể bảo mật quá trình in bằng PIN. Dữ liệu được truyền đi an toàn từ máy tính chủ đến máy in PRO Series thông qua giao thức bảo mật, giúp bảo vệ và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu. Người quản lý có thể kiểm soát toàn bộ các máy in từ những người dùng bình thường, ngăn chặn được tình trạng người dùng chỉnh sửa và làm gián đoạn các thiết lập in và quy trình công việc.

Phần mềm

Các tính năng của phần mềm bao gồm Professional Print & Layout, hỗ trợ sắp xếp hình ảnh tự động và quy trình công việc thông suốt để in ảnh, giúp khách hàng tạo và lưu thiết lập tùy biến, đây là tính năng lý tưởng cho hoạt động in ảnh cưới. Tính năng Direct Print & Share giúp người dùng in file theo từng đợt và tạo shortcut để in theo dạng kéo thả.

Phần mềm Device Management Console giúp các chuyên viên làm việc với nhiều máy in có thể quản lý tập trung trạng thái và màu của nhiều thiết bị khác nhau. Họ có thể theo dõi quá trình sử dụng máy, chi phí in, lượng mực tiêu thụ, và các chi tiết khác của mỗi lệnh in một cách dễ dàng nhờ Accounting Manager, giúp đơn giản hóa khối lượng báo cáo.

Thiết kế

Dòng PRO Series mới được thiết kế thân thiện với người dùng nhờ màn hình điều khiển cảm ứng 4.3 inch đã nâng cấp, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất in.

Để tạo thêm sự thuận tiện khi thao tác, ba chức năng chính gồm thay đổi vật liệu in, nạp và cắt vật liệu in, nay đã có các nút cứng ở mặt trước của giao diện máy để xử lý vật liệu in tốt hơn, giúp người dùng không gặp khó khăn khi tìm chức năng máy trên bảng điều khiển.

Các máy này nay đã có một cửa sổ trong suốt, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra quá trình in và độ chính xác của hình ảnh in, kích thước in.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^