Dell giới thiệu loạt PC thương mại tích hợp tính năng AI mới

Các mẫu laptop Latitude 9000 và máy trạm Precision 5000 mới từ Dell sở hữu nhiều tính năng thông minh và bảo mật nhất thế giới.

Những sản phẩm do Dell cung cấp sử dụng nguyên liệu có thể tái chế, tiêu thụ năng lượng hiệu quả, đạt chứng nhận EPEAT (Electronic Product Environmental Assessment Tool) Gold. Công nghệ tối ưu hóa tự động dựa trên AI – Dell Optimizer – giúp các chuyên gia làm việc nhanh hơn trên Latitude, Precision và OptiPlex. Phần mềm tự động học cách làm việc của chủ nhân, thay đổi để thích nghi thói quen, hoạt động ngầm để cải thiện hiệu năng tổng thể. Ngoài ra, Dell Optimizer còn giúp đăng nhập nhanh hơn, khóa máy an toàn, kéo dài thời gian dùng pin và giảm tạp âm khi họp trực tuyến.

Các mẫu Latitude và 2-trong-1 thông minh mới có khả năng thích nghi theo cách làm việc của từng cá nhân. Dòng 9000 siêu cao cấp mới và dòng 7000 được thiết kế lại hoàn toàn với mặt ngoài được gia công và phủ nhôm, dung lượng pin lớn, nhiều cổng kết nối đa dạng và có khả năng mở rộng, màn hình với đường viền mỏng ở cả bốn phía giúp hiển thị nhiều hơn. Trang bị vi xử lý Intel vPro thế hệ thứ 10 và Intel Wi-Fi 6 (Gig+)9 cho tốc độc kết nối nhanh gần hơn 3 lần, Dell Latitude cung cấp sức mạnh, hiệu suất và khả năng kết nối trên toàn cầu.

Latitude 9510 là chiếc laptop 15 inch nhỏ, nhẹ, thông minh dành cho doanh nhân hay di chuyển. Máy năng khoảng 1.4 kg, trang bị 5G, pin 34 tiếng, tích hợp loa và micro mạnh mẽ cho họp trực tuyến. Sản phẩm là mẫu laptop thương mại đầu tiên thuộc Project Athena khi trang bị CPU Intel vPro thế hệ 10, cung cấp hiệu năng mạnh mẽ nhưng vẫn giữ tính di động cao.

Latitude 7410 và 7310 sở hữu màn hình tương ứng 14 inch và 13 inch, siêu nhỏ gọn cho doanh nhân. Là dòng laptop 2-trong-1, Latitude 7410 trang bị tấm nền 4K đầu tiên của Dell trên PC cho doanh nhân, có cường độ ánh sáng xanh thấp giúp mắt dễ chịu, cải thiện khả năng đọc.

Dell đã tái kiến trúc các mẫu máy trạm di động Precision để có thể đáp ứng khối lượng công việc khắt khe như xử lý đồ họa nặng, phân tích dữ liệu hoặc lên mẫu trong CAD. Với thiết kế nhỏ và thanh toán hơn, cùng cải tiến về tản nhiệt, máy trạm di động Precision mới mang đến hiệu năng tốt hơn và các chứng chỉ ISV với các mẫu card đồ họa chuyên nghiệp từ NVIDIA và vi xử lý Intel Core vPro thế hệ 10 mới nhất.

Dell Precision 5550 và 5750 là hai mẫu máy trạm di động 15 inch và 17 inch nhỏ và mỏng nhất thế giới. Các nhà sáng tạo và kỹ sư có thể làm việc hiệu quả hơn với màn hình InfinityEdge (hỗ trợ HDR lên đến 400), viền mỏng 4 cạnh, tỉ lệ 16:10. Mẫu máy Precision 5750 hoàn toàn mới cũng hỗ trợ VR/AR và AI để có thể đảm nhiệm công việc render nhanh, hiển thị hình ảnh chi tiết và chạy các mô phỏng phức tạp.

Dòng máy để bàn OptiPlex thiết kế all-in-one cũng có cấu hình đa dạng và vẻ ngoài nhỏ gọn.

Các chuyên gia IT có thể tự do và linh động thiết lập các trải nghiệm sẵn sàng để làm việc ngay từ đầu với Unified Workspace, dù cho nhân viên đang làm việc ở đâu. Từ những người làm việc từ xa đến những chuyên viên sáng tạo và kỹ sư, bộ phận IT có thể dễ dàng xác định được những thiết bị nào phù hợp nhất với nhu cầu của nhân viên, cách làm việc và địa điểm thông qua Hướng dẫn Bắt đầu nhanh Workforce Persona mới từ Dell.

Dell Latitude 9510 có giá từ 44,000,000 đồng, Latitude 7410 và Latitude 7310 có giá từ 35,000,000 đồng, hiện đã có mặt trên thị trường. Mẫu Precision 5550 có giá khởi điểm 46,700,000 đồng, trong khi Dell Precision 5750 được bán vào đầu tháng 6/2020, giá 56,000,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^