HMD Global công bố Giám đốc Tiếp thị sản phẩm mới

Giám đốc Tiếp thị sản phẩm mới của HMD Global là ông Adam Ferguson, sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực FMCG trước đây.

Adam Ferguson từng giữ vị trí tiếp thị cao cấp ở nhiều công ty lớn như OnePlus ở Châu Âu, EE, Nestle và Unilever. Ông sẽ chịu trách nhiệm chính trong các hoạt động về chiến lược tiếp thị sản phẩm cho toàn bộ smartphone và điện thoại phổ thông Nokia. Hồi cuối tháng 4, Stephen Taylor – cựu CMO Paypal – cũng trở thành Giám đốc Tiếp thị mới tại HMD Global. Trong công ty, Adam sẽ báo cáo trực tiếp cho Stephen, cùng phát triển chiến lược tăng trưởng dài hạn cho toàn bộ dải sản phẩm Nokia.

“Là một người có niềm đam mê rất lớn với lĩnh vực điện thoại di động, tôi rất vui mừng khi được gia nhập HMD Global, công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia. Có rất nhiều thiết bị tối ưu thu hút người tiêu dùng và gợi lên sự yêu mến chiếc điện thoại Nokia. Tôi hy vọng có thể tiếp tục kế thừa di sản này và mang đến cho người hâm mộ thương hiệu xứng với những gì họ mong đợi – thiết kế chất lượng và công nghệ mới nhất với mức giá phù hợp với tất cả mọi người.” – Adam Ferguson chia sẻ.

Adam Ferguson gia nhập công ty vào thời điểm thú vị khi gần đây HMD Global đã công bố chiếc smartphone Nokia 5G đầu tiên chưa từng có – Nokia 8.3 5G. Với số lượng băng tần 5G New Radio cao nhất trên điện thoại, chiếc smartphone này có thể cung cấp vùng phủ sóng trên toàn cầu với các kết nối nhanh hơn, thể hiện cam kết của HMD Global trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới trong tương lai.

“Tôi rất mong có thể được hợp tác chặt chẽ với Adam trong vai trò mới và tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có nhiều điều để học hỏi từ kinh nghiệm của ông ấy. Ông là một nhà lãnh đạo thực sự, được biết đến với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tiêu dùng nhanh toàn cầu, telco và các doanh nghiệp công nghệ tiêu dùng, chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy chiến lược tiếp thị sản phẩm của chúng tôi theo những hướng mới và thú vị.” – Stephen Taylor cho biết.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^