Loạt gaming laptop MSI nâng cấp mới, giá từ 22,490,000 đồng

Bên cạnh GE66 Raider và GS66 Stealth, MSI cũng nâng cấp toàn bộ dòng sản phẩm của mình, phục vụ nhiều khách hàng ở nhiều phân khúc.

Các mẫu gaming laptop từ MSI trang bị vi xử lý tối đa là Core i9-10980HK, với nhiều cải tiến từ Intel giúp nâng cao fps trong game cũng như khả năng hoạt động đa nhiệm. Hiệu năng tính toán cải thiện 50% cùng mức xung đơn nhân đến 5.3 GHz cho phép người dùng laptop MSI có được trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Ngoài ra, đồ họa có tùy chọn cao cấp NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER mang hiệu ứng Ray Tracing thời gian thực vào game, tăng cường bởi AI.

MSI GS66 Stealth và GE66 Raider là dòng laptop chơi game có thiết kế mỏng nhẹ. Sản phẩm trang bị màn hình tần số quét cao, pin lớn 99.9 Wh, sức mạnh từ vi xử lý và đồ họa rời cao cấp nhất đều nằm trọn trong thân máy nhỏ gọn.

Phong cách thiết kế Core Black mang vẻ đơn giản nhưng bí ẩn cho MSI GS66 Stealth, giúp mẫu laptop này đạt giải iF Design Award và Red Dot Design Award. Giải nhiệt cho hệ thống mạnh mẽ này là tản nhiệt Cooler Boost Trinity+ độc quyền, với cánh quạt mỏng 0.1 mm tối ưu luồng gió, giữ cho máy luôn mát để hoạt động ổn định.

Chiếc MSI GE66 Raider thiết kế hiện đại, hướng đến game thủ hạng nặng với phong cách phi thuyền không gian. Vẻ ngoài máy gây ấn tượng nhờ dải đèn LED RGB Mystic Light  hiển thị 16.8 triệu màu, trong khi nội lực bên trong vẫn đầy mạnh mẽ, mang lại hiệu năng tối đa cả khi làm việc và giải trí.

Ngoài GE66 Raider và GS66 Stealth, dòng sản phẩm MSI GL Leopard và GF Thin cũng được nâng cấp lên vi xử lý Intel H Series thế hệ 10, đồ họa NVIDIA GeForce mới, mang nhiều chọn lựa hơn cho game thủ.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^