“Kiên Cường Việt Nam” quy tụ gần 20 nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu

Đêm nhạc tại nhà “Kiên Cường Việt Nam” lần đầu tiên diễn ra vào 20h ngày 25/4/2020 được sự ủng hộ của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Trước ngày diễn ra đêm nhạc, nhiều nghệ sĩ lên tiếng kêu gọi mọi người tiếp tục tránh nơi đông người, cùng tham gia đêm nhạc tại nhà dù Chính phủ đã nới lỏng lệnh cách ly xã hội. Thay vì tụ tập ăn mừng, người dân nên chung tay tái thiết nền kinh tế, điều chỉnh sinh hoạt theo trạng thái bình thường mới.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, công ty cổ phần RSVP và các nghệ sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc “Kiên Cường Việt Nam”, lên tiếng khuyên cộng đồng nên tiếp tục duy trì các thực hành tốt trong thời gian qua: hạn chế tụ tập, dành thời gian cho gia đình, phát huy tinh thần tương thân tương ái. Thông điệp “ở nhà vẫn vui” thuyết phục các fan ở nhà tối thứ bảy 25/4 này để tham gia liveshow cùng thần tượng thay vì xuống đường ăn mừng.

Sự kiện cũng nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và những phụ nữ bị ảnh hưởng tiêu cực vì dịch bệnh COVID-19, những phụ nữ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để không một ai bị bỏ lại phía sau. Toàn bộ số tiền đóng góp qua ZaloPay, Ticketbox và tài khoản của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam sẽ được dành để hỗ trợ những phụ nữ trên tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ khôi phục sinh kế cho phụ nữ sau dịch đồng thời tiếp tục duy trì tuyên truyền đảm bảo an toàn trong cộng đồng.

Ca sĩ Đông Nhi chia sẻ trên fanpage chính thức: “Nhi và anh Thắng đã nhận lời tham gia biểu diễn tại nhà trong liveshow trực tuyến “Kiên Cường Việt Nam – Stay Strong VietNam” để kêu gọi khán giả và mạnh thường quân ủng hộ vào Quỹ phòng chống COVID -19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam”.

Bên cạnh 13 ca sĩ sẽ hát trong liveshow bao gồm Diva Thanh Lam, Đông Nhi, ISAAC, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Bảo Trâm Idol, Min,  Erik, Sĩ Thanh, Thịnh Suy, Miko Lan Trinh, chương trình còn nhận được sự ủng hộ và góp sức lan tỏa thông tin từ giới cầu thủ bóng đá và nhiều người nổi tiếng khác như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, cầu thủ Quế Ngọc Hải, cầu thủ Huỳnh Như, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù.

ISSAC chia sẻ: “Trong những ngày chống dịch Covid-19, có những người phụ nữ đang phải chịu nhiều thiệt thòi, khó khăn khi phải sống xa tổ ấm, gia đình mình để bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng. 25/04 này, ISAAC sẽ tham gia liveshow trực tuyến “Kiên cường Việt Nam”, mong được góp chút sức mình, giúp đỡ những nữ chiến sĩ đang ngày đêm đương đầu với dịch bệnh vì cộng đồng.”

Quế Ngọc Hải và Huỳnh Như đều thuộc thế hệ cầu thủ đã đưa đội tuyển quốc gia đến với chức vô địch ở đấu trường khu vực, riêng đội tuyển bóng đá nữ đã vô địch SeaGames đến 6 kỳ đại hội liên tiếp. Hai cầu thủ sẽ gửi thông điệp của mình đến với người hâm mộ trong buổi tối ngày 25/4.

Chương trình liveshow diễn ra trong bối cảnh cả nước đang kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Việt Nam đã chiến thắng trên rất nhiều mặt trận, rất nhiều lĩnh vực và lần này, với đại dịch COVID-19, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng một lần nữa. Hãy cùng tham dự liveshow “Kiên Cường Việt Nam” và chung tay quyên góp ủng hộ quỹ Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, tạo ra ảnh hưởng tích cực và to lớn từ những đóng góp nhỏ bé của mỗi người.

Đêm nhạc được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của RSVP và mạng xã hội Lotus và tối thứ Bảy tuần này, ngày 25/04. Chương trình nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: Lotus, Gapo, ViTV, Ticketbox, Pops Music, Billboard Việt Nam, HTV3 DreamsTV, Tune FM (Funtap). Tham khảo cách thức ủng hộ tại đây.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^