GeForce Game Ready driver bản mới cho Minecraft with RTX Beta

Trình điều khiển đồ họa NVIDIA GeForce Game Ready cập nhật mới với các tối ưu hóa và tăng cường cho game Minecraft with RTX Beta.

Game Ready driver bản mới kích hoạt DLSS 2.0 trong Minecraft with RTX Beta, đồng thời mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các tựa game: Saints Row: The Third Remastered, Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered và SnowRunner. Khả năng hỗ trợ 3 mẫu màn hình tương thích G-SYNC mới cũng được thêm vào. Tải về GeForce Game Ready driver.

Hồi 0h00 khuya nay (giờ Việt Nam), ngày 17/4/2020, bản nâng cấp Minecraft with RTX Beta đã có thể được tải về đối với những game thủ trên nền tảng Windows 10. Không chỉ có đồ họa hoàn toàn mới, Minecraft with RTX Beta hỗ trợ công nghệ ray tracing thời gian thực, giúp trải nghiệm game sống động, thực tế hơn. Trước mắt NVIDIA cung cấp cho người chơi 6 thế giới Minecraft RTX miễn phí, tải về từ Minecraft Marketplay. Phiên bản chính thức Minecraft with RTX sẽ được cập nhật miễn phí vào khoảng thời gian cuối năm.

Thị trường có thêm 3 mẫu màn hình tương thích NVIDIA G-SYNC gồm Acer XB273GP, Acer XB323U và ASUS V27B, được thêm vào danh sách hỗ trợ của Game Ready driver mới. Với chương trình G-SYNC Compatible, NVIDIA làm việc chặt chẽ với các đơn vị OEM để chứng nhận những kinh nghiệm sản xuất màn hình hỗ trợ giao thức AdaptiveSync. Các sản phẩm vượt qua phép thử sẽ được dán nhãn “G-SYNC Compatible”, mở rộng hệ sinh thái G-SYNC, mang lại trải nghiệm game với VRR (variable refresh rate) phân khúc entry level tốt hơn. Tham khảo danh sách màn hình G-SYNC Compatible.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^