vivo ra mắt smartphone V19 và Y Series mới trong tháng 4?

vivo rất có thể sẽ bổ sung thêm chiếc V19 và lựa chọn smartphone dòng Y mới cho người dùng tại thị trường Việt Nam trong tháng 4/2020.

2019 là một năm thành công của vivo trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Theo số liệu thống kê Q4/2019 từ Counterpoint, vivo nằm top 5 thương hiệu smartphone toàn cầu, đứng thứ 2 Châu Á với 15% thị phần. Cuối năm ngoái, vivo tại Việt Nam tăng trưởng, đứng thứ 3 về số lượng sản phẩm bán ra ở một số chuỗi bán lẻ lớn. Báo cáo tháng 12/2019 từ GfK cho thấy thương hiệu này lọt top 4, chiếm gần 8% thị phần.

vivo đã quyết tâm thay đổi chiến lược thương hiệu để đạt được thành công vừa qua. Các smartphone vivo được đầu tư về thiết kế và công nghệ: V15 sở hữu camera pop-up đầu tiên, V17 Pro camera selfie kép góc rộng dạng pop-up, S1 Pro với cụm camera sau hình kim cương độc đáo… Phân khúc phổ thông của những mẫu vivo Y11, Y15 hay Y19 gây ấn tượng nhờ pin lớn, cấu hình vượt trội. Tiếp nối thành công, vivo được dự đoán mở đầu 2020 cùng 2 mẫu smartphone hoàn toàn mới thuộc V Series và Y Series ngay trong tháng 4.

Là dòng smartphone có thiết kế thời trang, khả năng chụp ảnh tốt, vivo V Series chiếm được thiện cảm của giới công nghệ lẫn người dùng. Những người trẻ với lối sống năng động luôn cần thể hiện cá tính, vivo V Series sẽ giúp cuộc sống của họ thêm màu sắc và trọn vẹn. Mẫu smartphone sắp được ra mắt trong tháng 4 này là vivo V19, có ngoại hình bắt mắt, camera siêu chụp đêm cùng nhiều tính năng nhiếp ảnh ấn tượng.

Dòng Y của vivo hướng đến đối tượng khách hàng thực tế, nhu cầu sở hữu smartphone giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu sử dụng. vivo Y Series thương có hiệu năng tốt, thời lượng pin dài và không gian lưu trữ lớn. Ngay sau khi V19 lộ diện, một sản phẩm mới thuộc Y Series cũng được vivo giới thiệu ra thị trường Việt. Theo thông tin được tiết lộ, đại diện mới của Y Series sẽ mang lại trải nghiệm tốc độ cao với giá dễ chịu nhất nhì trong cùng phân khúc cấu hình.

Ngoài V Series và Y Series, nhiều nguồn tin dự đoán và hi vọng vivo sẽ mang thêm dòng NEX và X về Việt Nam, đáp ứng cho nhu cầu smartphone cao cấp trong nước.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^