YouTube khởi động chiến dịch #StayHome #WithMe

Chiến dịch #StayHome #WithMe được YouTube khởi động trên toàn cầu, hưởng ứng cách ly xã hội phòng chống lây lan dịch bệnh COVID-19.

Trong thời gian cách ly xã hội phòng chống lây lan COVID-19, người dân nhiều quốc gia chắc hẳn không khỏi cảm thấy buồn chán, cô lập và đơn độc. Chính vì vậy, chiến dịch #StayHome #WithMe từ YouTube với nhiều video hấp dẫn, chất lượng sẽ giúp bạn thoải mái và vui vẻ hơn. Hàng nghìn Nhà sáng tạo YouTube trên toàn thế giới đang sản xuất ra các video để đồng hành cùng khán giả của mình trong thời gian cách ly. Số lượng video trung bình được tải lên YouTube hằng ngày trên toàn cầu có chứa cụm “tại nhà” trong tiêu đề kể từ 15/3 đã tăng 590% so với trước đó. Đồng thời, lượt xem trung bình hằng ngày trên toàn cầu cũng tăng 100% với các video nấu ăn và 200% với các video tập luyện tại nhà.

Kênh Google Vietnam cũng thay đổi diện mạo mới để ủng hộ chiến dịch này. Hashtag #StayHome #WithMe bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên các video mới từ các nhà sáng tạo nội dung YouTube Việt. Dưới đây là một số nội dung giá trị và thú vị trên nền tảng mạng xã hội video lớn nhất hành tinh, cả trong và ngoài nước.

Vở diễn cuối cùng trong chuỗi 6 vở diễn được livestream trên YouTube của vũ đoàn ba lê quốc tế nổi tiếng Bolshoi Ballet, vở Nutcracker – Kẹp Hạt Dẻ, sẽ lên sóng vào 23:00, thứ sáu ngày 10/4. Video livestream sẽ tồn tại trong vòng 24 giờ, vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai để thưởng thức vở diễn nổi tiếng này ngay tại nhà.

Cirque du Soleil – Gánh Xiếc Mặt Trời nổi tiếng thế giới đã tạo cơ hội chưa từng có cho tất cả các khán giả ngồi ở nhà với chuỗi video 60-phút Đặc Biệt, phát lại các buổi biểu diễn mà đã từng chỉ có thể xem được nếu bạn may mắn mua được vé. Các buổi biểu diễn là những bữa tiệc của âm thanh, hình ảnh và cả kỹ thuật tuyệt hảo của con người, là những câu chuyện khác nhau về những thế giới trong mơ.

Cùng gặp gỡ anh bạn Geek in the Pink – Jason Mraz đã làm bao trái tim xao xuyến với giọng hát mộc ấm áp với cây đàn ghi ta với bao bài hít I’m Yours, Lucky, hay I won’t give up trong #lalalalivestream để lắng nghe giọng hát ngọt ngào cũng như những câu chuyện thú vị mà anh ấy chia sẻ.

Loạt video livestream No Filter with Naomi do siêu mẫu hàng đầu trong ngành thời trang thế giới Naomi Campbell thực hiện sẽ cho người xem cái nhìn chân thật nhất về sự nghiệp thời trang của cô và những người bạn, những vị khách mời đặc biệt là những người mẫu, nhà thiết kế hàng đầu.

‘Ghen Cô-Vy’ phiên bản tiếng Anh – do Bộ Y Tế và UNDP cùng đồng hành với MIN – ra mắt vào tối 9/4 lúc 20h (giờ Việt Nam) với lời kêu gọi EndCov – mỗi người dân tự có ý thức bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng vẫn là điều quan trọng cốt lõi, để hướng tới nhận thức của tập công chúng đông đảo hơn, vượt ra ngoài giới hạn của đất nước Việt Nam, và hướng đến tương lai #EndCoV trên toàn thế giới.

Với hashtag #StayHome #WithMe, người dùng có thể tìm kiếm rất nhiều video đa dạng khác trên YouTube.  Một ngày cách ly ở nhà học nấu những món ăn mới, độc đáo, hay bổ sung kiến thức tiếng Anh, hoặc mò mẫm các bí kíp chụp ảnh. Người dùng cũng có thể tham gia các thử thách tập luyện, yoga, làm vườn hay nhiều tài lẻ khác.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^