“Mi Fan Festival” – Lễ hội ưu đãi mừng sinh nhật Xiaomi 10 tuổi

Lễ hội thường niên “Mi Fan Festival” năm nay (MFF 2020) được Xiaomi khởi động với chủ đề “Cuộc sống thông minh – Tiêu dùng thông minh”.

Nhân dịp MFF 2020, Xiaomi cũng tung chiến dịch bán hàng trực tuyến đặc biệt trên toàn cầu. Kéo dài từ 1/4 đến 9/4, chiến dịch mang đến loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các mẫu smartphone và sản phẩm IoT của hãng. Chiếc Redmi Note 9S mới nhất của Xiaomi sẽ có sẵn trên Lazada và Thế Giới Di Động với mức giảm giá lên tới 500,000 đồng cho cả hai phiên bản. Riêng đối với phiên bản giới hạn Redmi Note 9S MFF Limited Edition,  máy sẽ mở bán độc quyền tại hệ thống Mi Store by DGW.

Khi tham gia mini game tại: https://event.mi.com/vn/mff2020/game/, khách hàng có cơ hội nhận được các loại voucher gồm có các giá trị 100,000 đồng và 500,000 đồng, voucher 100,000 đồng sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Xiaomi kèm ưu đãi trả góp 0%, bên cạnh đó, voucher 500,000 đồng sẽ được ưu đãi cho các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng. Voucher có giá trị sử dụng đến hết ngày 9/4 trên các kênh FPT Shop, CellphoneS, Hoàng Hà, Di động thông minh, Di động Việt, Bạch Long.

Khi tham gia mini game trên website: https://www.thegioididong.com/thang-uu-dai-xiaomi, khách hàng có cơ hội nhận được 2 loại voucher có mệnh giá 300,000 đồng và 500,000 đồng. Chương trình tại Thế Giới Di Động chỉ áp dụng cho sản phẩm Redmi Note 9S.

Ngoài ra, khách hàng mua bất kì sản phẩm điện thoại chính hãng nào từ Xiaomi trong thời gian từ ngày 1/4 đến ngày 9/4 cũng đồng thời được hưởng thêm gói bảo hành rơi vỡ 6 tháng. Tham khảo chi tiết chương trình.

“Trước tình trạng COVID-19 bùng phát trên toàn cầu, Xiaomi ưu tiên bảo vệ sức khỏe và an toàn của cộng đồng, do đó chúng tôi đã chuyển hướng sự kiện sang các sàn thương mại điện tử. Trong sự kiện MFF 2020 năm nay, Xiaomi đã hợp tác với tổng cộng 44 sàn thương mại điện tử quốc tế, bên cạnh các nền tảng nội địa tại thị trường Trung Quốc. Chúng tôi hi vọng mọi người dùng ngồi ở nhà vẫn có thể tiếp cận những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực của Xiaomi”, ông Chew Zi Shou, Chủ tịch Quốc tế kiêm CFO Xiaomi cho biết.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^