ASUS hỗ trợ trang thiết bị cho đội ngũ y tế chống dịch COVID-19

Hơn 10,000 USD chi phí trang thiết bị đã được ASUS trao tặng cho đội ngũ bác sĩ tại Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương (Bộ Y Tế) tại Hà Nội.

ASUS hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ với các trang thiết bị gồm laptop ASUS ExpertBook P1440 và bộ sản phẩm ASUS Chromebox 3 Hangouts Meet 2. ExpertBook P1440 là mẫu laptop doanh nghiệp của ASUS với thiết kế chuyên nghiệp, ổ SSD tốc độ cao và HDD cho dung lượng lưu trữ lớn, giúp giải quyết dữ liệu nhanh nhất. Nặng 1.7 kg và kết nối đầy đủ, sản phẩm dễ dàng mang đi để phục vụ các trạm xét nghiệm nhanh trên toàn quốc.

Bà Lê Thị Quỳnh Mai, PGS.TS, Phó Viện trưởng cho biết: “Các thiết bị máy tính xách tay của ASUS sẽ được sử dụng để triển khai ở các điểm nóng có nhu cầu xét nghiệm nhanh tại cộng đồng, và sử dụng bộ sản phẩm ASUS Chromebox 3 Hangouts Meet 2 để tổ chức các cuộc họp giao ban trực tuyến với tất cả các địa điểm đang triển khai xét nghiệm nhanh. Xin cảm ơn công ty ASUS đã đóng góp những sản phẩm cần thiết quý báu trong thời điểm mà cả xã hội đang chung tay phòng chống dịch COVID-19’’.

ASUS Chromebox 3 Hangouts Meet là giải pháp cho hội nghị truyền hình thông minh sử dụng bộ phần mềm Hangouts với độ phân giải HD cao cấp. PC ASUS Chromebox 3 nhỏ gọn trang bị vi xử lý Intel Core i7, tích hợp camera 4K UltraHD với góc nhìn rộng 120 độ với công nghệ thu phóng để tập trung vào người đang nói. Bộ sản phẩm cũng đi kèm bảng điều khiển cảm ứng giúp quản lý cuộc họp dễ dàng hơn, ngoài ra còn có loa thoại chất lượng cao sử dụng công nghệ khử vang và tiếng ồn, cho âm thanh hội thoại rõ ràng. Người dùng có thể kết nối nhiều loa giúp cải thiện hiệu quả làm việc thông qua việc tối ưu hiệu năng khi hội thoại trực tiếp.

Ông Jason Chung, giám đốc kinh doanh khu vực ASUS cho biết: “ASUS không ngần ngại trong việc nỗ lực cung cấp những sản phẩm và giải pháp công nghệ để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Thật là vinh dự cho ASUS khi các sản phẩm mang lại những giá trị ý nghĩa và hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ diễn ra trong thời gian tới.’’

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^