Chiến dịch “Làm việc tại nhà – An toàn, hiệu quả” cùng MSI

MSI quảng bá chiến dịch “Làm việc tại nhà – An toàn, hiệu quả” nhằm khuyến khích mọi người hạn chế ra ngoài để phòng chống, đẩy lùi COVID-19.

Đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, kéo theo nhu cầu làm việc tại nhà (#WFH work from home) tăng cao, dẫn đến nhu cầu trang bị laptop ngày càng nhiều. So với trước khi xảy ra dịch bệnh thì thời gian giải trí cùng game toàn cầu đã tăng thêm 54%. Bên cạnh đó, việc học trực tuyến cũng như làm việc tại nhà dần phổ biến hơn sau khi trường học và nhiều cơ quan tại Việt Nam ngừng hoạt động. Chỉ tính riêng tháng 2/2020, lượng laptop MSI bán ra thị trường tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái. Tổng lượng laptop bán ra trong Q1/2020 tăng 56% so với Q1/2019.

Trong thời gian này, MSI quảng bá chiến dịch “Làm việc tại nhà – An toàn, hiệu quả” nhằm khuyến khích mọi người hạn chế đi lại, làm việc từ xa để tránh nguy cơ lây nhiễm. MSI cũng nỗ lực hợp tác, tuân thủ các chỉ thị của chính phủ để ngăn ngừa tình hình dịch bệnh diễn biến xấu hơn, đồng thời đảm bảo duy trì nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Khoảng giữa tháng 4/2020, IntelNVIDIA sẽ chính thức công bố nhiều sản phẩm mới, và MSI là thương hiệu đầu tiên cho ra mắt các mẫu laptop dùng nền tảng mới tại Việt Nam. Dù gặp nhiều khó khăn trong việc đảm bảo cung ứng linh kiện hiện nay, nhưng MSI vẫn nỗ lực để mang các công nghệ mới nhất đến tay người dùng, hứa hẹn đem trải nghiệm tốt cho chơi game lẫn công việc sáng tạo nội dung số.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^