GoViet hỗ trợ 6 tháng bảo hiểm Corona Shield cho đối tác tài xế

GoShield là sáng kiến mới nhằm tăng cường hỗ trợ cho các đối tác tài xế GoViet cũng như bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch COVID-19.

GoShield vừa được GoViet ra mắt, bao gồm gói bảo hiểm Corona Shield và các máy bán hàng tự động cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn cho đối tác tài xế.

Gói bảo hiểm của GoViet mang tên Corona Shield, được thiết kế bởi bảo hiểm PasarPolis (Indonesia) và bảo hiểm PVI, dành cho đối tác tài xế ở Tp.HCM và Hà Nội. Trong trường hợp không may bị lây nhiễm virus SARS-CoV-2, đối tác tài xế được nhận hỗ trợ phí nằm viện hàng ngày với tổng giá trị đến 9 triệu đồng; mức chi trả đến 100 triệu đồng nếu tử vong. GoViet sẽ lựa chọn hàng ngàn tài xế hàng đầu của hãng để nhận miễn phí gói bảo hiểm này, các đối tác tài xế GoViet khác có thể đăng ký mua Corona Shield với giá ưu đãi.

GoViet cũng có 10 điểm đặt máy bán hàng tự động tại Tp.HCM, cung cấp khẩu trang kháng khuẩn cho đối tác tài xế. Theo đó, hàng nghìn tài xế GoViet sẽ được cung cấp OTP để nhập vào máy bán hàng, nhận miễn phí mỗi người 2 khẩu trang vải kháng khuẩn. Trong khi đó khu vực Hà Nội, đối tác tài xế sẽ nhận khẩu trang miễn phí thông qua đội SOS của GoViet.

GoViet sẽ liên hệ, gửi tin nhắn qua điện thoại và email cho các tài xế đủ điều kiện, kèm theo đường link đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này. Sau khi hoàn tất đăng ký và gửi mẫu đăng ký đi, các đối tác tài xế sẽ nhận mã xác nhận giao dịch thành công và hợp đồng qua email. Thời hạn bảo hiểm kéo dài trong 6 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Ông Phùng Tuấn Đức, Giám đốc vận hành GoViet cho biết: “Trong giai đoạn đầy thử thách này, hơn bao giờ hết chúng tôi cam kết chăm sóc các đối tác tài xế của GoViet, những anh hùng đời thường không quản ngại nắng mưa để phục vụ nhu cầu của người dân ở hai thành phố lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của đối tác tài xế, cũng như giảm thiểu những rủi ro liên quan đến Covid-19 đối với sự ổn định thu nhập của họ. Với sáng kiến GoShield, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho tài xế có được sự an tâm khi làm việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động theo dõi tình hình và tìm ra nhiều cách hơn để hỗ trợ mọi thành viên trong hệ sinh thái của chúng tôi cũng như cộng đồng.”

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát vào hồi tháng 1/2020, GoViet đã và đang tích cực nâng cao nhận thức của các đối tác tài xế về các biện pháp phòng ngừa và thực hành đảm bảo vệ sinh. Thông qua nhiều phương tiện như ứng dụng, fanpage và các nhóm cộng đồng đối tác tài xế, GoViet liên tục gửi thông tin cập nhật những lưu ý, khuyến cáo chung của Bộ Y tế liên quan đến cách phòng chống dịch, hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách, nhắc nhở đối tác mang khẩu trang và nước rửa tay khô để tự bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng. Tài xế còn được hướng dẫn cách tự pha dung dịch rửa tay khô.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^