OPPO góp 7 tỉ chống COVID-19, 1 tỉ chống hạn mặn miền Tây

OPPO chân thành tri ân Việt Nam và cùng chung tay vượt qua khó khăn trong tình hình dịch COVID-19 và hạn mặn nghiêm trọng ở miền Tây.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 nhấn mạnh: “hai tuần tới là hai tuần có ý nghĩa quyết định đối với Việt Nam trong phòng chống dịch COVID-19”. Đây là khoảng thời gian khó khăn đồng thời cũng là thời điểm quan trọng mà mọi người dân đồng lòng thể hiện ý thức, trách nhiệm của mình. Chia sẻ với những khó khăn mà Chính phủ và các cơ quan y tế Việt Nam đang nỗ lực ngày đêm, OPPO chung tay đóng góp 7 tỉ đồng, xây dựng 10 phòng cách ly y tế và 1000 bộ kit xét nghiệm, với mong muốn mỗi sự sẻ chia sẽ giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, đối với tình hình hạn mặn đang trở nên ngày càng nghiêm trọng ở khu vực miền Tây, OPPO đóng góp 1 tỉ đồng lắp đặt máy lọc nước cho bà con chống mặn.

Đối với OPPO, đây cũng sẽ là sự kiện ghi nhận tình cảm gắn bó của OPPO đối với Việt Nam trong 7 năm qua, là sự tri ân những khách hàng và mong muốn góp phần tham gia vào công cuộc phòng chống dịch COVID-19 của cả đất nước. Ngày 27/03 tới đây đánh dấu cột mốc 7 năm thương hiệu OPPO chính thức ra mắt và phát triển tại thị trường Việt Nam. Bảy năm cũng chính là khoảng thời gian mà OPPO nhận được sự quan tâm, yêu thương và ủng hộ từ người dùng, cộng đồng và O-fans với những sản phẩm của mình. OPPO hy vọng việc chung tay đóng góp này sẽ giúp Việt Nam thêm kiên cường, giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an và hàng ngàn tình nguyện viên đang ngày đêm nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch sẽ cùng người dân đồng lòng hợp sức đẩy lùi dịch bệnh và tình hình hạn mặn kéo dài.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^