Danh sách Signature Devices của YouTube có tên OPPO Find X2

Bạn thường hay xem video và cần một thiết bị đạt chuẩn trải nghiệm theo đánh giá từ chính YouTube? Hãy chọn ngay OPPO Find X2.

Bộ đôi Find X2 và Find X2 Pro vừa trở thành smartphone đầu tiên của OPPO được công nhận vào danh sách Signature Devices của YouTube. Đây là dach sách dành cho những thiết bị được chính You Tube đo lường với những tiêu chuẩn cao về chất lượng hiển thị, hiệu suất xem video để có được trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng chia sẻ này. Chất lượng màn hình của Find X2 và Find X2 Pro đã nhận được chứng nhận A+ và 12 kỷ lục về màn hình smartphone từ DisplayMate.

YouTube ra mắt danh sách các thiết bị đạt tiêu chuẩn Signature Devices vào năm 2018 với các đánh giá cụ thể về chất lượng màn hình, hiệu suất video và các công nghệ tiên tiến giúp đạt được những trải nghiệm tốt nhất. Với các thiết bị nằm trong danh sách Signature Devices, người dùng có thể thưởng thức tất cả các video HDR sống động, video 360 độ nhập vai và thời gian tải video nhanh – trong khi sử dụng ít băng thông hơn trên YouTube. Để đủ điều kiện công nhận trong danh sách Signature Devices, OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã chứng minh việc hỗ trợ dải động, tốc độ khung hình cao, hiệu suất DRM đáng tin cậy, giải mã 4K và sử dụng codec video hiệu quả tối đa.

Bộ đôi sản phẩm Find X2 và Find X2 Pro trang bị màn hình siêu sắc nét được OPPO tùy biến với độ phân giải QHD+ (2K+) 120 Hz, tấm nền OLED 10 bit có thể hiển thị được 1.07 tỉ màu. Với độ phân giải 1440 x 3168, mật độ điểm ảnh 513 ppi, có độ phản chiếu thấp và độ sáng màn hình tối đa lên đến 1200 nit, màn hình hiển thị trên Find X2 và Find X2 Pro luôn sắc nét và thoải mái cho người dùng ở bất kì môi trường nào. Bên cạnh đó, với tốc độ lấy mẫu cảm ứng cao lên đến 240 Hz, màn hình trên Find X2 và Find X2 Pro cải thiện độ mượt của hình ảnh, và đạt được các phản hồi cảm ứng chính xác và nhanh chóng.

Các tính năng trên Find X2 và Find X2 Pro được công nhận trong danh sách Signature Devices:

  • Video 360°
  • Chất lượng 4K
  • Hiệu suất DRM
  • Tỷ lệ khung hình cao
  • Dải động cao
  • Codec thế hệ mới

Tham khảo bài viết đánh giá nhanh OPPO Find X2 trên Migovi.com.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^