Laptop Lenovo V14 và V15 dành cho doanh nghiệp nhỏ

Lenovo V Series sở hữu thiết kế hiện đại, thời trang, tính năng ấn tượng và hiệu năng mạnh mẽ, hỗ trợ cho thành công của doanh nghiệp.

Lenovo V Series tối ưu hóa cho người dùng hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ vốn phải cân đối chi tiêu một cách hiệu quả, đem lại hiệu năng cao cho hoạt động kinh doanh. Cả 2 mẫu V14 và V15 đều có thiết kế mỏng, thời trang, cấu hình trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 10, xử lý hiệu quả tác vụ kinh doanh. Laptop có tùy chọn lưu trữ kép, gồm ổ SSD tốc độ cao, dung lượng đến 512 GB cho hệ điều hành và các phần mềm; trong khi đó các nội dung kinh doanh, tài liệu sẽ thoải mái với ổ cứng truyền thống đến 2 TB.

Lenovo V Series tích hợp bàn phím có kích thước lớn, clickpad diện tích rộng, tăng sự thoải mái và tiện lợi khi dùng. Mẫu V15 còn có phần phím số bên phải, hỗ trợ tốt cho những bảng tính Excel hay các tài liệu nhiều số. Dòng laptop cho doanh nghiệp nhỏ này cũng có chip bảo mật TPM 2.0 giúp mã hóa dữ liệu nhạy cảm và mật khẩu. Ứng dụng Lenovo Vantage cài sẵn đảm bảo an toàn cho người dùng. Máy có các kết nối cần thiết như USB 3.0, Wi-Fi AC, Bluetooth 5.0 cho thiết bị ngoại vi.

Người dùng có thể chọn mua Lenovo V14 và V15 từ giữa tháng 4/2020 với giá khởi điểm tương ứng 8,990,000 đồng và 9,190,000 đồng. Lenovo V Series được bảo hành tận nơi 1 năm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^