Diệt khuẩn, chống bụi và ô nhiễm với LG HealthCare Collection

LG HealthCare Collection là loạt sản phẩm điện tử gia dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tích hợp công nghệ diệt khuẩn, xử lý bụi và ô nhiễm.

Trong tình hình COVID-19 hiện tại, các gia đình toàn cầu đang rất quan tâm vấn đề sức khỏe và an toàn vệ sinh tại nhà. Khử trùng và làm cho môi trường sống trở nên sạch cũng như trong lành hơn mà không dùng chất tẩy rửa là một thách thức lớn. LG Electronics luôn đi đầu trong xu hướng tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe vào các thiết bị gia dụng của mình. Với mục tiêu đặt ra không tác hại đến môi trường và sức khỏe người dùng, sản phẩm LG có những giải pháp an toàn và hữu hiệu hơn để nâng cao chất lượng sống ngay trong ngôi nhà của chúng ta. LG HealthCare Collection bao gồm các thiết bị: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ chăm sóc quần áo, điều hòa và thanh lọc không khí.

Ông Sung Woo Nam – Tổng giám đốc Công ty điện tử LG Việt Nam cho biết: “Luôn tiên phong phát triển các công nghệ tiện ích và đón đầu nhu cầu thị trường, LG đang không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm điện tử gia dụng tiên tiến, tích hợp khả năng diệt khuẩn, khử trùng, thanh lọc không khí cao cấp nhất, giúp các gia đình tận hưởng cuộc sống an toàn, vệ sinh và khỏe mạnh hơn”.

Thức ăn sạch khuẩn với bộ lọc Hygiene Fresh

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh có mặt trong các tủ lạnh LG giúp người dùng đảm bảo thực phẩm luôn vệ sinh, an toàn. Công nghệ Hygiene Fresh với bộ lọc 5 lớp có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hôi khó chịu của thực phẩm, nhất là mùi tanh hải sản. Bộ lọc này còn có thể loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn và nấm mốc, mang lại bầu không khí tươi mới, sạch sẽ trong tủ lạnh, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn và an toàn cho người dùng.

Máy giặt hơi nước

Cách đây 15 năm, LG đã ra mắt chiếc máy giặt công nghệ hơi nước đầu tiên, và từ đó đến nay vẫn luôn tiếp tục nâng cấp, cải tiến công nghệ này trong các sản phẩm giặt giũ. Hiện nay, máy giặt tích hợp công nghệ hơi nước của LG có khả năng loại bỏ nhiều vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, giúp cải thiện sức khỏe gia đình, ngay cả với những người nhạy cảm nhất.

Máy sấy công nghệ Allergy Care

Máy sấy quần áo của LG tích hợp công nghệ Allergy Care giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi vải hay tác nhân gây kích ứng da cũng như ảnh hưởng sức khỏe có trong quần áo, mền hay drap trải giường. Máy có cảm biến nhiệt giúp xác định chính xác độ ẩm quần áo, kết hợp cùng chương trình sấy đa dạng, nhiệt độ phù hợp từng loại vải để đánh bay các loại vi khuẩn ẩn sâu trong lớp vải. Người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy bụi vải dư thừa được thu rất nhiều vào lưới lọc sau khi kết thúc chu trình sấy.

Tủ chăm sóc quần áo

Tủ chăm sóc quần áo LG Styler ứng dụng công nghệ TrueSteam với luồng hơi nước ở 100°C, có thể làm mới các chất liệu vải khác nhau, loại bỏ tác nhân gây dị ứng trên bề mặt thú nhồi bông hay ba lô trẻ em. Sản phẩm không chỉ loại bỏ nếp nhăn hay mùi hôi trên vải, mang lại hương thơm dễ chịu, mà còn loại bỏ 99.9% vi khuẩn thường thấy trên quần áo. LG Styler được chứng nhận giảm thiễu tối đa các tác nhân gây kích ứng bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA – Asthma and Allergy Foundation of America), cũng như Quỹ Dị ứng Anh quốc (BAF – British Allergy Foundation). LG còn thiết kế riêng Fine Dust – chương trình chăm sóc quần áo cho Styler, nhằm loại bỏ bụi mịn.

Máy lọc không khí 360°

LG PuriCare 360° – mẫu máy lọc không khí với công nghệ hiện đại sẽ được bán tại Việt Nam vào tháng 4/2020. Máy sở hữu thiết kế thông minh, có khả năng hút bụi và trả lại không khí sạch dù được đặt ở bất kì vị trí nào. LG PuriCare 360° trang bị hệ thống cảm biến thông minh, nhận biết bụi mịn PM 1.0, từ đó thiết lập chu trình xử lý phù hợp qua bộ lọc 6 bước, lọc sạch 99.9% bụi mịn trong không khí.

Điều hòa dân dụng

LG đẩy mạnh dòng điều hòa tích hợp tính năng thanh lọc không khí trong bối cảnh ô nhiễm gia tăng. Dòng sản phẩm tiên tiến này có khả năng hoạt động 2 chế độ kết hợp hoặc độc lập: thanh lọc không khí và điều hòa nhiệt độ. Sản phẩm 2 trong 2 này được kiểm nghiệm lọc được bụi mịn PM 1.0, cảm biến các tác nhân gây ô nhiễm, mang lại môi trường sống trong lành.

Điều hòa trung tâm

Dòng điều hòa trung tâm thế hệ mới từ LG được tích hợp bộ lọc không khí, rất phù hợp cho môi trường bệnh viện, trường học hay văn phòng. Hệ thống lọc 4 bước bên trong sản phẩm có khả năng lọc bụi mịn ở mức PM 1.0. Hệ thống này gồm 4 tấm lọc: tấm lọc thô (Pre-filter), tấm lọc tĩnh điện (electrostatic filter), tấm lọc bụi siêu mịn (Ultra fine dust filter) và tấm khử mùi (Deodorizing plate). Dòng điều hòa trung tâm tích hợp bộ thanh lọc không khí được KACA (Korea Air Cleaning Association – Hiệp hội Thanh lọc Không khí Hàn Quốc) kiểm nghiệm và chứng nhận khả năng lọc khí vượt trội.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^