Điện thoại Nokia 5G sẽ xuất hiện trong phim “No Time to Die”

Phần phim thứ 25 của điệp viên 007 – James Bond – sẽ có chiếc điện thoại Nokia 5G mới xuất hiện, đồng thời với Nokia 7.2 và Nokia 3310.

HMD Global là đối tác điện thoại chính thức cho tựa phim “No Time to Die”, với màn tiết lộ đầu tiên là sự xuất hiện của nữ diễn viên Lashana Lynch trong vai đặc vụ Nomi. Đây là 1 phần trong chiến dịch tiếp thị toàn cầu lớn nhất của HMD Global từ trước đến nay, nhằm giới thiệu smartphone Nokia như một trợ thủ đắc lực luôn bên bạn.

Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm HMD chia sẻ thêm: “Có một vài điểm tương đồng giữa công nghệ và bộ phim No Time to Die. Bộ phim cam kết đổi mới và kết hợp với những tính năng công nghệ tuyệt vời được tích hợp trong chiếc smartphone Nokia, điều này sẽ biến thiết bị của chúng tôi thành tiện ích duy nhất mà bất kỳ ai cũng sẽ cần, thậm chí là một Điệp viên 00. Việc hợp tác này được đánh giá như một sự kết hợp vượt trội hơn bao giờ hết.

“Đáng tin cậy, chế độ bảo mật và thiết kế cứng cáp là nền tảng mà mọi điện thoại Nokia được xây dựng và các giá trị của chúng tôi được thế hiện thông qua bộ phim No Time to Die và thông qua Điệp viên 00 mới – Nomi. Chúng tôi rất tự hào khi có thể đem những công nghệ mới và tiên tiến nhất đến gần hơn với mọi người dùng và mong muốn có thể thực hiện điều này thông qua quan hệ đối tác mới nhất của HMD Global”.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2020 cũng là ngày chiến dịch chính thức ra mắt trên thế giới. Một đoạn video dài 90 giây cho người dùng những cái nhìn đầu tiên về các mẫu smartphone Nokia sẽ ra mắt trong tương lai. Riêng chiếc điện thoại Nokia sử dụng chính trong phim, sẽ được công bố vào 12/11/2020. Nokia 7.2 và Nokia 3310 cũng là 1 trong những thiết bị góp mặt vào “No Time to Die”.

Đoạn video sắp phát hành được quay trong bối cảnh đường chân trời đặc trưng của London có nhà thờ chính tòa thánh Paul’s và Tòa nhà Shard. Đặc vụ Nomi đã sử dụng một loạt các tính năng mới trên smartphone Nokia để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nói về trải nghiệm của mình với HMD Global, nữ diễn viên Lynch chia sẻ: “Chiếc điện thoại đầu tiên mà tôi sử dụng là Nokia 3210 khi tôi khoảng mười tuổi. Ngày đó, việc thay đổi các nút bấm và giao diện trong khi chơi trò Snake đã  từng khiến tôi say mê chiếc điện thoại Nokia vô cùng! Vì vậy, tôi rất phấn khích và hào hứng khi thấy các sản phẩm smartphone Nokia đã phát triển như thế nào từ những năm tháng thơ ấu của tôi cho đến nay. Tôi cảm thấy rất tự hào khi được vào vai Nomi, người sẽ giúp công bố chiếc smartphone mới từ thương hiệu huyền thoại Nokia”.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^