Săn voucher giảm ngay 5 triệu khi mua laptop Dell trên Lazada

Trong thời gian từ 3/3 – 7/3/2020, khách hàng có thể săn voucher giảm giá đến 5 triệu đồng khi mua laptop Dell chính hãng trên Lazada.

Cụ thể hơn, hãy nhanh tay truy cập vào Dell Authorized Store trên sàn thương mại điện tử Lazada tại đây https://bit.ly/2TnTKDP, thu thập và chọn mua ngay chiếc laptop phù hợp nhu cầu. Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng đồng hành cùng thương hiệu Dell suốt thời gian qua. Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, mua sắm online và nhất là tại gian hàng chính hãng của Dell chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng nhất.

Các mẫu laptop Dell nằm trong chương trình khuyến mãi gồm Vostro 3490, Vostro 5490, Inspiron 3593 và Dell G3 15 3590. Ngoài ra, chiếc laptop Vostro 5581 (bản cấu hình RAM 4 GB và 8 GB) còn được áp dụng voucher giảm giá ứng với từng khung giờ, tăng cơ hội mua sắm cho người dùng. Theo đó, voucher giảm 2 triệu đồng áp dụng từ 0h00 – 10h00, voucher 5 triệu đồng áp dụng từ 10h01 – 14h00 và giảm 3 triệu đồng cho khoảng thời gian còn lại.

Việc mở rộng kênh phân phối của Dell trên Lazada giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn mua sản phẩm chính hãng. Dell luôn đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất, chính sách bảo hành cho người dùng mua hàng online tương tự như khi phân phối trực tiếp tại đại lý, cửa hàng bán lẻ khác. Chăm sóc khách hàng của Dell được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện tại, với nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Dell cam kết lấy tiêu chí người dùng là trung tâm trong chiến lược phát triển của mình.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^