In ảnh vuông bỏ túi siêu bền cùng Canon SELPHY QUARE QX10

Máy in ảnh bỏ túi Canon SELPHY SQUARE QX10 cho phép bạn in và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời với thời gian lên đến 100 năm.

“Chia sẻ khoảnh khắc thường nhật trên mạng xã hội là một phần không thể thiếu của cuộc sống ngày nay. Tại Canon, chúng tôi muốn đi xa hơn nữa khi tạo điều kiện cho người dùng, như các gia đình trẻ, người hay đi du lịch, hoặc những ai yêu thích sáng tạo có thể in ảnh và chia sẻ tức thì những khoảnh khắc mà họ nâng niu với những những người thân yêu của mình,” ông Satoru Takeda, Tổng Giám Đốc Canon Marketing Việt Nam cho biết. “Với SELPHY SQUARE QX10, chúng tôi mong muốn tạo ra niềm vui không bao giờ phai. Người dùng có thể thể hiện chính mình qua những bức ảnh sáng tạo, sành điệu, rực rỡ, với chất lượng cao được lưu giữ bền vững với thời gian.”

Canon SELPHY SQUARE QX10 in ra những bức ảnh dạng vuông, theo xu hướng như mạng xã hội Instagram. Ảnh in có chất lượng giống như ảnh truyền thống nhờ công nghệ in nhiệt thăng hoa, cho ra độ phân cấp màu mượt mà, màu sắc rực rỡ. Quy trình in kết thúc với lớp phim đặc biệt phủ ngoài, vừa tạo độ bóng vừa bảo vệ ảnh khỏi bụi và nước, từ đó bền màu với thời gian – đến 100 năm. Độ ổn định của ảnh khi lưu trong album được tính toán dựa trên tiêu chuẩn đánh giá độ ổn định của máy in ảnh màu kĩ thuật số (JEITA CP-3901) ở ngưỡng nhiệt 23°C và độ ẩm 50%.

Chiếc máy in bỏ túi này chỉ nặng 445 gram, kích thước lớn hơn một chút so với lòng bàn tay. Máy có thiết kế tối giản, 3 màu tùy chọn gồm trắng, hồng và đen. Canon tích hợp pin bên trong, cho phép in được tối đa 20 bản qua kết nối Wi-Fi, thời gian sạc đầy 120 phút. Người dùng có thể mang theo SELPHY SQUARE QX10 khi đi du lịch và nạp lại năng lượng dễ dàng bằng pin dự phòng. Độ phân giải in của sản phẩm là 287 x 287 dpi, sử dụng giấy Sticker Label Set (XS-20L), khổ 72 x 85 mm, bề mặt in tỉ lệ 1:1, kích thước mặc định 65 x 65 mm, tối đa 68 x 68 mm.

Dễ dùng và thân thiện với mạng xã hội, SELPHY SQUARE QX10 mang lại khả năng sáng tạo với ảnh vuông, có keo dán để biến chúng thành những tấm sticker dễ thương. Ứng dụng SELPHY Photo Layout 2.0 có sẵn nhiều layout, hỗ trợ tạo nhiều thiết kế khác biệt cho bản in, để bạn có thể trang trí các vật dụng xung quanh bằng sticker. Canon sẽ bán SELPHY SQUARE QX10 tại Việt Nam từ tháng 4/2020 với giá dự kiến 4,700,000 đồng (đã có VAT).

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^