OPPO Find X2 lộ thông tin trên Shopee Việt Nam, dời ngày ra mắt

Nguồn tin từ Playfuldroid cho biết Find X2 được OPPO dời ngày ra mắt đến 6/3/2020 do tình hình phức tạp của dịch viêm phổi COVID-19.

Xuất hiện cùng sự kiện của Find X2 sẽ là chiếc smartwatch mới nhất từ OPPO. Trước đó, Phó Chủ tịch OPPO, ông Brian Shen, cũng đã tiết lộ hình ảnh về mẫu đồng hồ thông minh này. Thoạt trông, nó khá giống với thiết kế của Apple Watch, tuy nhiên đó mới chỉ là nửa trái. Đoạn tweet cũng đề cập đến việc thay đổi cuộc chơi nhờ màn hình cong (curve screen) và kính 3D (3D glass).

Trở lại với chiếc smartphone đầu bảng đang rất được mong chờ từ OPPO nhưng đã phải lỡ hẹn. Find X2 gần đây đã xuất hiện thông tin trên Shopee Mall của OPPO Việt Nam, trong tình trạng hết hàng với giá bán 40,000,000 đồng. Tuy là cửa hàng trực tuyến “chính chủ”, nhưng bạn đọc vẫn cần tỉnh táo trước khi tiếp nhận thông tin. OPPO Find X2 được cho sẽ có màn hình 6.5 inch AMOLED, kính cường lực Gorilla Glass 6, độ phân giải 2K, phía trước có camera selfie 32 MP. Máy hỗ trợ quay phim 4K với cụm 3 camera sau gồm cảm biến chính 48 MP, cảm biến phụ 13 MP và 8 MP, nhiều khả năng lần lượt là telephoto và góc siêu rộng.

OPPO Find X2 chạy hệ điều hành Android 10 (ColorOS 7) với cấu hình vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865, RAM 8 GB và không gian lưu trữ 256 GB, không hỗ trợ thẻ nhớ. Sản phẩm sử dụng cổng kết nối USB Type-C, sạc nhanh, dung lượng pin 4065 mAh, mạng 4G và Wi-Fi chuẩn 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 5.0. Find X2 có 2 màu gồm Xanh Đại Dương và Xanh Biển Đêm.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^