Mua gel rửa tay khô On1 tại Bách hóa XANH, giá không tăng!

Trong tình hình dịch viêm phổi do virus COVID-19, ngoài khẩu trang thì nước rửa tay khô là mặt hàng đang được người tiêu dùng lùng mua.

Khẩu trang là biện pháp bảo vệ bản thân khi đến những nơi công cộng, đông người, trong khi đó rửa tay với xà phòng là hành động luôn được khuyến khích thực hiện. Tuy nhiên khi ra khỏi nhà, người dân có thể trang bị cho mình một loại nước rửa tay khô để tiện sử dụng. Tâm lý do lắng và tìm kiếm cách bảo vệ bản thân, gia đình khiến cho nhiều kẻ xấu lợi dụng để tăng giá vô tội vạ 2 mặt hàng khẩu trang và nước rửa tay.

Tuần qua, công ty cổ phần bột giặt Lix – thuộc tập đoàn hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã ra mắt gel rửa tay khô On1. Sản phẩm chứa các nguyên liệu có khả năng sạch khuẩn đến 99.9%, hỗ trợ giữ ẩm và dưỡng da mềm mại khi sử dụng. Ở dạng gel đậm đặc, On1 tiết kiệm hơn so với nước rửa tay dạng dung dịch thông thường. Sau khi xuất hiện trên thị trường, người tiêu dùng vẫn còn gặp khó khăn khi tìm mùa gel rửa tay khô On1, hoặc chịu mức giá bán khá cao, không thống nhất.

Trước tình trạng này, chuỗi Bách hóa XANH của tập đoàn Thế Giới Di Động đã quyết định nhập và bán gel rửa tay khô On1, với giá bán không tăng, chỉ 37,000 đồng cho một chai 250 ml. Tránh tình trạng đầu cơ làm giá, Bách hóa XANH hạn chế mỗi người chỉ mua 5 chai, đồng thời hỗ trợ giao hàng tận nhà khu vực TP.HCM và Biên Hòa. Ghi nhận của Migovi cho thấy người tiêu dùng rất vui mừng và ủng hộ hành động của chuỗi bán lẻ này. Đến khoảng cuối ngày hôm nay, 20/02/2020, nhiều siêu thị Bách hóa XANH đã hết hàng tại chỗ, khách mua được hướng dẫn đặt trực tiếp trên website.

Theo khuyến cáo của WHO cũng như Bộ Y Tế, rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy trong ít nhất 20 giây là cách tốt nhất. Với khẩu trang, nếu không tìm mua được khẩu trang y tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khẩu trang vải loại dày, may nhiều lớp, tuân thủ cách đeo và tháo gỡ đúng. Sau khi dùng hãy giặt bằng xà phòng, cẩn thận hơn có thể khử trùng lại bằng nước sôi hoặc cồn, phơi khô và tiếp tục sử dụng cho lần kế.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^