Facebook Messenger lỗi sticker, nút Like còn mỗi ngón cái

Sáng ngày 19/3/2020, Facebook Messenger nền web gặp lỗi Attachment unavailable với các nhãn dán (sticker) và emoji Like mặc định.

Một lỗi lạ hiện đang xuất hiện trên bản Messenger nền web (messenger.com). Cụ thể hơn, lỗi Attachment unavailable chỉ xuất hiện sau khi người dùng tải lại trang (refresh, F5), ảnh hưởng đến các sticker và emoji Like mặc định (chỉ còn hiển thị được mỗi ngón tay cái). Lúc này, bên cạnh sticker sẽ có thêm thông báo lỗi tương tự như khi người dùng chia sẻ các nội dung đã không còn khả dụng. Khi nhấn vào link của thông báo, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ Facebook. Trong khi đó ở cửa sổ chat trong trang Facebook chính, sticker không hiển thị được mà chỉ có thông báo lỗi và 1 khoảng trắng bên dưới.

Migovi hiện đang gặp lỗi này với trình duyệt Chrome, phiên bản 80.0.3987.116 64-bit, trong khi đó ứng dụng Messenger trên smartphone vẫn hiển thị bình thường.

Cập nhật: khi dán link website vào khung chat để chia sẻ, Messenger cũng không còn tự động lấy dữ liệu hình ảnh avatar bài viết hay nội dung meta nữa.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^