Đã có thể đăng ký nhận thông tin Find X2 từ OPPO “chính chủ”

Find X2 sẽ ra mắt vào ngày 22/02/2020, và nếu trước giờ bạn chỉ có thể tìm thông tin trên Internet, nay đã có nguồn chính thức từ OPPO.

Trong “tâm bão” công nghệ với loạt sản phẩm di động mới ra mắt của nhà Samsung, OPPO rất nhẹ nhàng gởi đi thông điệp cảm ơn đến cụ thể từng đối tác, khách hàng, kênh truyền thông và cả đối thủ. “Nhờ có bạn” mà OPPO có được chất xúc tác để càng hoàn thiện và phát triển hơn, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho người Việt.

Để ý cách làm truyền thông của OPPO từ trước đến nay, không thuê agency ngoài mà hoạt động với đội ngũ “in-house” nhưng hiệu quả và cách tiếp cận phải nói là rất tốt. Có lẽ chính những con người trong tập thể OPPO mới có đủ tâm huyết để chung tay xây dựng nên một thương hiệu được nhiều người yêu thích như vậy. Họ biết cách làm hài lòng khách hàng, từ sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo đến các chương trình khuyến mãi ý nghĩa. OPPO cũng rất tinh tế và chăm chút từng món quà, từng lời nói, câu văn… để làm sao thể hiện được đầy đủ nhất những tình cảm, sự trân trọng đối với “bạn” của mình. Cứ nhìn thử trên News Feed của mạng xã hội Facebook, rất nhiều hình ảnh chia sẻ về thông điệp cảm ơn của hãng, thoạt trông giống nhau, nhưng đọc kỹ sẽ thấy sự tỉ mỉ trong đó. Đối với mỗi người bạn, OPPO có cách cảm ơn phù hợp nhất.

Trở lại với Find X2 sắp ra mắt, đây là chiếc smartphone thứ 6 thuộc Find Series, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới nhất cả về công nghệ lẫn thiết kế. OPPO Find 5 ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào tháng 3/2013, đánh dấu cột mốc đầu tiên của dòng Find ở thị trường nước ta, sau Find và Find 3 ở nước ngoài. Hơn 1 năm sau, tháng 6/2014, Find 7 gây ấn tượng nhờ màn hình 2K và đèn báo Skyline. Đến tháng 7/2018, Find X chính thức xuất hiện, kỷ niệm 10 năm góp mặt vào ngành công nghiệp di động của OPPO với camera trượt độc đáo và sạc siêu nhanh SuperVOOC. Find Series như tên gọi, là người tìm kiếm những điều mới mẻ, luôn đi đầu trong thiết kế và trang bị những tính năng, công nghệ hay các sáng tạo đầy bất ngờ thú vị.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký nhận thông tin về OPPO Find X2 tại https://findx2-teasing.oppomobile.vn/, đồng thời xem thêm những dự đoán về cấu hình, tính năng của flagship này trên Migovi. Còn 10 ngày nữa Find X2 sẽ chính thức lộ diện, hãy cùng đếm ngược nào.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^