Phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip Thom Browne Edition độc đáo

Phiên bản giới hạn của smartphone màn hình gập mới – Galaxy Z Flip – là sự kết hợp giữa Samsung và thương hiệu thời trang Thom Browne.

Galaxy Z Flip Thom Browne Edition khoác lên mình một thiết kế mang phong cách táo bạo, vượt thời gian, mang đến trải nghiệm di động hoàn toàn mới lạ. Galaxy Z Flip Thom Browne Edition được tạo ra cho những ai với phong cách đột phá và mong muốn công nghệ là một cách thể hiện cá tính riêng như cách họ đang làm với trang phục. Thiết bị nổi bật với màu sắc đặc trưng của Thom Browne trên phần vỏ ngoài màu xám. Và để hoàn thiện bộ sưu tập này, sẽ có phiên bản Galaxy Buds+ và Galaxy Watch Active2 sở hữu thiết kế đặc trưng của thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng hàng đầu của New York này.

Thom Browne cho biết: “Việc hợp tác với Samsung nhằm tạo ra Galaxy Z Flip Thom Browne Edition là một cơ hội tuyệt vời để tái định nghĩa cách người tiêu dùng thể hiện bản thân thông qua điện thoại thông minh.  Chúng tôi đã thiết kế Galaxy Z Flip Thom Browne Edition như cách chúng tôi thực hiện những bộ sưu tập thời trang với tỷ lệ, tính cá nhân và tính thẩm mỹ cao, để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ.”

Màu xám đặc trưng trong thiết kế của Thom Brown đã được mang lên thiết kế của Galaxy Z Flip. Đây là phiên bản lần đầu tiên được áp dụng màu sắc này trên mặt kính nhưng với hiệu ứng bóng mờ, tạo cảm giác mềm mại khi chạm và dễ dàng khi cầm nắm. Khi mở Galaxy Z Flip Thom Browne Edition ra, giao diện của máy cũng sở hữu nhiều thiết kế đồng bộ ở bên trong. Màn hình sẽ xuất hiện một chiếc màn che cửa sổ đặc trưng của những cửa hàng Thom Browne – một yếu tố thể hiện tính thẩm mỹ mang phong cách mid-century – xuất hiện trên màn hình mỗi khi điện thoại tắt mở. Cùng với đó là các biểu tượng ứng dụng với phông chữ cổ điển tạo ra sự đồng nhất mang đậm chất Thom Browne. Ngoài ra, thông báo trên thiết bị được cài đặt những âm thanh tinh tế đặc trưng như tiếng máy đánh chữ, nhạc chuông analogue hay tiếng bước giày trên nền đá cẩm thạnh, tất cả tạo ra một trải nghiệm âm thanh độc đáo cho sản phẩm. Cuối cùng, hình nền Thom Browne nổi bật là điểm nhấn hợp nhất tất cả yếu tố này lại với nhau.

“Làm việc với Thom đã cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để làm cho thiết bị sành điệu này càng trở nên  thu hút hơn – kết hợp những cải tiến công nghệ mới nhất của Samsung với gu thẩm mỹ đặc trưng lấy cảm hứng các bộ veston của Thom – từng đường kim mũi chỉ, chất liệu cho đến thiết kế độc đáo, đẳng cấp không thể nhầm lẫn. Phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne Edition là mong muốn chung của chúng tôi nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm tuyệt hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất.” – Stephanie Choi, Phó Chủ tịch Cấp cao và Trưởng Nhóm Tiếp thị Toàn cầu, Bộ phận Truyền thông Di động, Samsung Electronics chia sẻ.

Hộp đựng bộ sản phẩm mang đến cảm giác khi mở như phát hiện một kho báu ẩn giấu. Bên trong, người dùng sẽ tìm thấy một chiếc Galaxy Watch Active2 với dây đeo bằng da màu xám và mặt đồng hồ Thom Browne đầy phong cách. Để hoàn chỉnh bộ trang phục, trong hộp Galaxy Z Flip Thom Browne Edition còn có Galaxy Buds+ với màu xám đồng nhất, kèm theo một vỏ ốp điện thoại bằng da được thiết kế đặc biệt với phong cách biểu tượng của Thom Browne.

Galaxy Z Flip Thom Browne Edition sẽ ra mắt với số lượng giới hạn ở một số thị trường chọn lọc. Máy ra mắt chính thức vào tháng 3/2020 nhưng cho phép đặt trước từ ngày 14/2 trên Samsung.comThombrowne.com, cũng như trên MrPorter.comNet-a-Porter.com.

One thought on “Phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip Thom Browne Edition độc đáo

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^