Lenovo độc quyền PC, màn hình cho Apex Legends Global Series

Lenovo cung cấp độc quyền PC và màn hình cho giải đấu Apex Legends Global Series – giải esports chính thức của tựa game Apex Legends.

Có hơn 200 thiết bị gaming (gồm hệ thống máy bàn và màn hình) thương hiệu Lenovo Legion được trang bị tại các giải đấu Majors của Apex Legends Global Series, hỗ trợ game thủ tranh tài giành giải thưởng có tổng trị giá hơn 3 triệu USD.

Lenovo Legion T730 Tower là một PC có hiệu năng cao với vi xử lý Intel Core i7-9700K được ép xung, kết hợp cùng đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2070 SUPER. Mẫu desktop này được làm mát bằng hệ thống Lenovo Coldfront 2.0 dùng chất lỏng nhằm đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài. Kết hợp cùng Legion T730 Tower là màn hình Legion Y25, sở hữu tần số quét 144 Hz, giúp các game thủ có những pha xử lý tốc độ và chính xác.

Bên cạnh PC, màn hình, Lenovo cũng trang bị laptop Legion cho các bình luận viên (caster) để theo dõi cũng như bình luận trực tiếp các trận đấu game đỉnh cao. Sự hợp tác độc quyền này sẽ bắt đầu từ giải đấu Major đầu tiên của Apex Legends Global Series, khởi tranh trong khoảng 13/3 – 15/3/2020 tại Arlington, Texas.

Để đủ điều kiện tham gia Apex Legends Global Series Majors, game thủ cần phải cạnh tranh trong vòng đấu Online. Những người giỏi nhất của vòng Online sẽ tiến vào các giải đấu Challenger sở tại hoặc các giải Premier khu vực để trình diễn kĩ năng của mình. Chỉ những tuyển thủ tốt nhất thế giới mới tham dự các giải Majors của Apex Legends Global Series, và cuối cùng là tranh ngôi vô địch Apex Legends Global Series Championship, nơi mà họ sẽ sử dụng các thiết bị Lenovo Legion để đoạt lấy vị trí cao nhất.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^