MSI tiên phong sáng tạo với 10 giải thưởng tại CES 2020

CES Innovation Awards vinh danh các sản phẩm công nghệ thuộc nhiều hạng mục khác nhau, và MSI đạt được 10 giải thưởng ở triển lãm CES 2020.

“Chúng tôi rất tự hào khi các sáng tạo mang tính đột phá của mình được công nhận bởi Hiệp hội công nghệ tiêu dùng (Consumer Technology Association). Giải thưởng danh giá và nổi danh toàn cầu như CES Innovation Awards chính là bằng chứng cho vị thế dẫn đầu trên thị trường gaming và sáng tạo nội dung số của MSI. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những công nghệ tiên tiến vượt bậc mới cho game thủ cũng như các nhà sáng tạo, và hi vọng rằng các vị khách tham dự CES sẽ cảm thấy thích thú khi trải nghiệm các sản phẩm được chúng tôi trưng bày tại Las Vegas vào tháng Giêng,” ông Sam Chern, Giám đốc Marketing của MSI cho biết.

MSI GT76 Titan

MSI GT76 Titan dùng Intel Core i9 có thể ép xung đến 5 GHz, đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080. Máy có tản nhiệt độc quyền Cooler Boost Titan với 4 quạt và 11 ống đồng, mang đến lưu lượng gió cao hơn 2.25 lần. GT76 Titan trang bị màn hình 17.3 inch viền mỏng, tần số quét 144 Hz, card mạng Killer DoubleShot Pro nâng cấp, hỗ trợ LAN 2.5 Gbps và Wi-Fi 6.

MSI Prestige P100

Prestige P100 có khả năng xử lý đa tác vụ ở độ phân giải 8K, trong khi thiết kế thẩm mĩ cao và giải pháp tản nhiệt tốt để có được hiệu năng cao nhất. Máy có cấu hình vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 9, bộ nhớ trong DDR4 64 GB, đồ họa GeForce RTX 2080 Ti. Phần mềm Creator Center và Creator OSD cho phép tùy chỉnh, phân bố và tối ưu hóa tài nguyên hệ thống; MSI TrueColor khi kết hợp với màn hình dòng Prestige của hãng.

MSI GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING

Card đồ họa phiên bản kỉ niệm 10 năm được trang bị tản nhiệt TRI-FROZR độc quyền, sử dụng quạt TORX 3.0 từng đạt giải thưởng với Double Ball Bearing nhằm mang lại độ ồn thấp nhất khi hoạt động. MSI GeForce RTX 2080 Ti LIGHTNING tích hợp đèn LED RGB và màn hình OLED.

MSI MEG Aegis Ti5 Gaming Desktop

Sở hữu thiết kế Gaming Dial, hệ thống giúp người dùng điều chỉnh hiệu suất chơi game một cách nhanh chóng bằng Bảng điều khiển OLED. MEG Aegis Ti5 là cỗ máy để bàn tương thích 5G đầu tiên trên thị trường, sử dụng đồ họa MSI GeForce RTX 2080 Ti và vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 10 cho trải nghiệm game tốt hơn.

MSI Optix MEG381CQR

MSI Optix MEG381CQR ứng dụng nhiều công nghệ thuộc nhóm HMI (Human Machine Interface) như Công nghệ Vòng xoay điều khiển và Công nghệ màn hình hiển thị OLED giao diện HMI. Màn hình mang lại những cải tiến về hiệu suất hoạt động trong công việc lẫn chơi game, cho phép điều khiển dễ dàng hơn so với thiết kế menu ngữ cảnh trước đây.

MSI Optix MAG161

Màn hình di động Optix MAG161 được thiết kế cho cả game thủ lẫn người dùng chuyên nghiệp. Với kích thước nhỏ gọn cùng tấm nền IPS, mỏng 5 mm, tần số quét 240 Hz, hỗ trợ kết nối Type-C và HDMI, Optix MAG161 giúp gia tăng hiệu quả làm việc mọi nơi, mọi lúc.

MSI Prestige 15

Sản phẩm là mẫu laptop đầu tiên trên thế giới trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 10 cùng đồ họa NVIDIA GeForce GTX 16 Series. Máy hướng đến các nhiếp ảnh gia, họa sĩ diễn hoạt, YouTuber hay phải di chuyển. MSI Prestige 15 cải thiện hiệu năng xử lí của các phần mềm đồ họa đến 40%, xử lý tổng thể nhanh hơn 50%, mượt mà với tác vụ đa nhiệm.

MSI Creator 17

Chiếc laptop này trang bị đồ họa NVIDIA RTX và vi xử lý Intel Core thế hệ 10, mang lại hiệu năng xử lý đa nhiệm chuyên nghiệp. Máy sẵn sàng phục vụ cho những nhà sáng tạo cần tốc độ xử lí video, đồ họa, sản xuất nhạc hoặc dựng hình di động cao nhất.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^