Samsung Family Hub – Tủ lạnh ứng dụng tính năng AI

Phiên bản mới nhất của tủ lạnh Samsung Family Hub trưng bày tại CES 2020 được tích hợp AI, lên kế hoạch và chuẩn bị bữa ăn thông minh.

Samsung Family Hub giúp tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị bữa ăn nhờ thiết kế hợp lý và cá nhân hóa. Tủ lạnh gợi ý công thức thông minh dựa trên thói quen ăn kiêng, lên kế hoạch bữa ăn cả tuần dựa trên những thực phẩm có sẵn bên trong, đồng thời chuẩn bị danh sách nguyên liệu cần mua thêm. Samsung đã nâng cấp công nghệ nhận dạng hình ảnh AI cho các camera ViewInside của Family Hub. Nhờ camera, tủ lạnh tự động quét thực phẩm, nhận dạng và gửi danh sách cho bạn về những thứ cần bổ sung. Chế độ Meal Planner thông minh hơn, tính năng Quick Plan gợi ý công thức nấu ăn cho cả tuần chỉ với 1 chạm.

Whisk – công ty về tính năng AI cho thực phẩm được Samsung NEXT sáp nhập gần đây – cũng tích hợp tính năng mới cho Family Hub. Theo đó, Whisk tự động lên kế hoạch cho toàn bộ bữa ăn bằng cách điều chỉnh công thức nấu dựa trên số lượng khách dự kiến, ngoài ra cũng chuẩn bị danh sách mua sắm thông minh cho các công thức này.

Bảng thông báo ảo Family Board đã có thể hỗ trợ video clip, người dùng có thể chuyển chúng từ smartphone sang tủ lạnh và chia sẻ cùng nhau những kỷ niệm đáng nhớ. Samsung cập nhật tính năng SmartView cho Family Hub, cho phép trình chiếu nội dung từ TV và thiết bị di động của hãng. Chế độ hiển thị dọc mang lại trải nghiệm tương tự như trên điện thoại. Các thành viên trong gia đình cũng dễ dàng thưởng thức âm nhạc từ các ứng dụng yêu thích khác nhau.

Family Hub thế hệ mới cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát hơn 1000 sản phẩm tương thích SmartThings trong nhà như: tắt mở đèn, thiết lập nhiệt độ, khóa cửa… Tiện ích Video SmartThings mới được bổ sung, giúp bạn quan sát nhanh nhiều camera an ninh để theo dõi toàn bộ ngôi nhà ngay trong căn bếp.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^