Khuyến mãi mùa Tết 2020 cho loa và tai nghe không dây Sony

Loạt loa và tai nghe Bluetooth thương hiệu Sony tại thị trường Việt Nam được hưởng chương trình khuyến mãi Tết đến hết ngày 26/1/2020.

Cụ thể hơn, người dùng khi mua các sản phẩm loa và tai nghe Bluetooth của Sony có giá bán từ 790,000 đồng đến 2,490,000 đồng sẽ nhận ngay túi đeo chéo thời trang. Chưa hết, với mỗi sản phẩm có giá trên 2,500,000 đồng, khách hàng còn được tặng kèm balo thể thao sành điệu. Tham khảo thêm tại https://www.sony.com.vn/microsite/TET/Tai-nghe/.

Lâu nay, Sony được biết đến như là thương hiệu số một ở mảng loa và tai nghe trong ngành công nghiệp âm thanh. Chất âm của Sony được phát triển dựa trên những công nghệ hàng đầu về phần cứng lẫn phần mềm, với khả năng tái hiện chi tiết đến từng âm sắc, cho phép thưởng thức đa dạng thể loại nhạc.

Dòng loa Bluetooth ExtraBass mang lại âm bass trầm ấm uy lực khi thưởng thức nhạc EDM. Sony còn hỗ trợ chế độ Party Booster tạo ra tiếng bass khi gõ vào loa và Live Sound với âm thanh 3 chiều cho ExtraBass SRS-XB22 và SRS-XB32. Trong khi đó, dòng tai nghe in-ear (WI-C200, WI-C310, WI-XB400) và over-ear (WH-CH510) đều mang lại trải nghiệm xứng đáng hơn giá thành, tạo được sự tin tưởng cho người dùng.

Loa và tai nghe Bluetooth của Sony không những mạnh và ổn định về khả năng kết nối mà còn tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nếu loa không dây Sony hỗ trợ kết nối Bluetooth ở khoảng cách đến 30 m thì các tai nghe Bluetooth Sony (WI-C310 và WI-C200) cũng hỗ trợ tăng giảm âm lượng, đàm thoại và gọi nhanh trợ lý ảo Google Assistant hay Siri chỉ cần 1 thao tác.

Đối với các sản phẩm tầm trung, Sony mang lên đó thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn nhưng tiện dụng và hiện đại. Người dùng có thể sử dụng liên tục đến 12 giờ, sạc nhanh 10 phút có 60 phút nghe nhạc. Một tính năng khác cũng rất quan trọng là khả năng chống nước và bụi IP67, có sẵn trên mẫu SRS-XB32, SRS-XB22 và SRS-XB12.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^