“Cơm dẻo – Bếp ấm” cho bà con nghèo cùng Điện máy Xanh

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, Điện máy Xanh khởi động chương trình “Cơm dẻo – Bếp ấm”, trao 10,000 nồi cơm điện cho bà con nghèo toàn quốc.

Chiến dịch được khởi động tại xã Tân Minh, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình, trao 200 nồi cơm điện cho 200 hộ nghèo thuộc xã này. Đây là sự tri ân của Điện máy Xanh vì sự ủng hộ của khách hàng ở khắp nơi trong suốt thời gian hoạt động của chuỗi, cũng như cho một năm 2019 đặc biệt thành công. CEO Thế Giới Di Động cùng đại diện cấp cao của 5 nhà sản xuất tên tuổi là Panasonic, Midea, Kangaroo, Happy Cook và Sunhouse cũng có mặt để thực hiện hành động có ý nghĩa này.

Từ nay đến đầu tháng 1/2020, các siêu thị Điện máy Xanh tại mỗi vùng sẽ trực tiếp trao 10,000 nồi cơm điện, có tổng giá trị 8.5 tỉ đồng đến các hộ khó khăn của 40 tỉnh thành cả nước. Chiến dịch sẽ diễn ra xuyên suốt qua các tỉnh ở khu vực miền núi phía Bắc (Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai…), miền Trung (Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi…) đến các tỉnh miền Tây (An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh…).

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ: “Những chiếc nồi cơm tuy nhỏ bé nhưng có vai trò và ý nghĩa lớn lao trong gia đình, là lời cầu chúc về một năm mới ấm no, hạnh phúc của Điện máy Xanh gửi đến đồng bào khó khăn. Chúng tôi hi vọng món quà này sẽ góp phần mang đến cho mọi người những giây phút sum họp đầm ấm bên mâm cơm gia đình trong dịp Tết sắp đến.”

“Cơm dẻo – Bếp ấm” còn là hoạt động xã hội ý nghĩa đánh dấu sự kiện vượt mốc 1000 siêu thị Điện máy Xanh vào 20/12 vừa qua. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng, Điện máy Xanh đã có một hành trình phát triển vượt bậc. Qua 8 năm kể từ khi hình thành, hệ thống đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu với thị phần 40% và độ bao phủ sâu rộng, số lượng cửa hàng lớn nhất trên cả nước. Sau khi chinh phục cột mốc 1000 siêu thị, Điện máy Xanh tiếp tục nhắm đến đạt 50% thị phần trong khoảng 1 năm tới và đưa mô hình này ra nước ngoài thành công.

Cũng trong sáng nay, Điện máy Xanh tiến hành trao nồi cơm điện và quà Tết cho bà con khó khăn ở xã AYun, huyện Chư Sê, Gia Lai.

2 thoughts on ““Cơm dẻo – Bếp ấm” cho bà con nghèo cùng Điện máy Xanh

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^