Đội tuyển bóng đá nhận Samsung Galaxy A51 “Tự Hào Việt Nam”

Samsung trao tặng Galaxy A51 bản đặc biệt “Tự Hào Việt Nam” cho đội tuyển bóng đá nam và nữ vừa đoạt huy chương vàng tại SEA GAMES 30.

Ngoài smartphone mới nhất, các thành viên của cả 2 đội tuyển cũng nhận được đồng hồ Galaxy Watch Active2 và phiếu quà tặng 10 triệu đồng. Phiên bản đặc biệt “Tự Hào Việt Nam” của Galaxy A51 cũng như phụ kiện công nghệ sẽ hỗ trợ các cầu thủ trong việc luyện tập, liên lạc với người thân, cổ vũ họ có những thành tích tốt hơn trong tương lai.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, Giám đốc Ngành Hàng Thiết bị Di động cho biết: “Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, chúng tôi vô cùng xúc động trước những thành tích tuyệt vời của Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam tại SEA GAMES 2019. Các đội tuyển bóng đá nước nhà đã luôn chinh phục mọi thử thách, hiện thực hóa mọi thành công, làm rạng rỡ màu cờ sắc áo và mang đến sự tự hào to lớn cho toàn thể người dân Việt Nam. Niềm Tự hào khi luôn chinh phục những đỉnh cao mới cũng chính là tinh thần của món quà Galaxy A Phiên bản đặc biệt mà chúng tôi trân trọng gửi tặng. Tinh thần này là kim chỉ nam, giúp Galaxy A luôn tiên phong đột phá trong công nghệ và liên tục dẫn đầu thị trường trong những năm qua”.

Phiên bản đặc biệt của Samsung Galaxy A51 được khắc tên cầu thủ, số áo và dòng chữ “Tự Hào Việt Nam”. Đây cũng là chiếc smartphone mới vừa ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt, sở hữu camera macro chụp cận cảnh ấn tượng. Galaxy A51 là sản phẩm đánh dấu nhiều năm dòng Galaxy A dẫn đầu về doanh số, tiên phong đột phá về công nghệ, đồng thời cũng khởi đầu cho chiến lược “Đổi Mới Đảo Chiều”. Tổng giá trị các phần quà thưởng từ Samsung lên đến 2 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Liên đoàn rất cảm kích trước phần thưởng mà Công ty Samsung gửi đến các thành viên của Đội tuyển Bóng đá Nam và Nữ thi đấu tại SEA GAMES 2019 vừa qua. Với hành động thiết thực này, Samsung đã cho thấy sự ủng hộ nhiệt thành đối với những con người đã mang đến vinh quang cho nền bóng đá Việt Nam. Đây cũng là sự động viên tinh thần to lớn để các cầu thủ tiếp tục thi đấu và cống hiến hết mình cho nước nhà với phong độ đỉnh cao như hiện nay”.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^