Samsung tài trợ giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League

Là nhà tài trợ Kim Cương cho giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League, Samsung muốn truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần “Làm Điều Không Thể”.

Năm 2019 là năm thứ hai liên tiếp Samsung Vina tài trợ cho giải RMIT Basketball 2019 League. Đây là một trong những giải đấu hàng đầu dành cho giới sinh viên tại TP.HCM, được RMIT Việt Nam tổ chức đến nay đã là lần thứ 12.

Giải đấu thu hút gần 300 vận động viên tham gia, gồm 20 đội thi đấu (16 đội nam, 4 đội nữ) đến từ nhiều trường đại học lớn: Đại học Quốc tế, Đại học FPT, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế Tài chính, Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Y Dược… RMIT Basketball 2019 League có 73 trận đấu đã diễn ra tại nhà thi đấu thể thao phức hợp (Sport Hall) RMIT Việt Nam.

Ông Nguyễn Trí Thông, Giám Đốc Corporate Marketing Samsung Vina chia sẻ: “Với mong muốn mang đến cho sinh viên Việt Nam – Thế hệ làm điều không thể, một sân chơi bổ ích và thúc đẩy ý chí vươn lên của các tài năng thể thao trẻ, Samsung đã cam kết tài trợ cho Giải bóng rổ RMIT Basketball trong thời gian 5 năm 2018 – 2022, mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cổ vũ các bạn trẻ, thử thách giới hạn bản thân và hun đúc tinh thần “Do What You Can’t – Làm Điều Không Thể”.

Bên cạnh việc thi đấu để tìm ra hai đội bóng đứng nhì mỗi bảng, các cầu thủ cũng được trải nghiệm ngày hội “All-Star – Làm điều không thể” vào ngày 20/12/2019. Đây là trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho những cầu thủ sinh viên tham dự giải.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^