Samsung và chiến lược “Đổi Mới Đảo Chiều” từ Galaxy A51

Galaxy A51 là sản phẩm mở màn cho dòng Galaxy A 2020, đồng thời đánh dấu chiến lược “Đổi Mới Đảo Chiều” trong thời gian tới từ Samsung.

Được xem là thiết bị mở đầu cho dòng smartphone Galaxy A trong năm 2020, Samsung đã trang bị cho Galaxy A51 nhiều điểm nhấn, đáng chú ý nhất là camera macro. Với giá bán 7,990,000 đồng, Samsung Galaxy A51 sẽ trực tiếp cạnh tranh ở phân khúc điện thoại sôi động nhất tại Việt Nam, tập trung vào đối tượng người dùng trẻ và được trang bị các tính năng hấp dẫn.

Kể từ khi ra mắt, dòng sản phẩm Galaxy A luôn nằm trong số những smartphone được ưa chuộng nhất ở thị trường Việt, đứng đầu cả về doanh thu lẫn thị phần trong nhiều năm. Chỉ tính riêng 2019, Galaxy A đã có doanh số chạm mốc 5 triệu đơn vị. Con số này đạt được một phần nhờ khách hàng ở độ tuổi 13 đến 18 – Gen Z – tăng trưởng nhanh. Thế hệ người dùng này không đòi hỏi một chiếc smartphone hoàn hảo, thay vào đó cần được trang bị những tính năng thiết thực, thể hiện cá tính. Quan trọng hơn cả, tính năng đó cần phải được tích hợp ngay, không phải chờ đợi đưa xuống từ các sản phẩm flagship.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Samsung chia sẻ chiến lược “Đổi Mới Đảo Chiều” trong thời gian tới. Cụ thể hơn, chiếc lược này đưa những tiên phong công nghệ, những phát minh mới nhất, đầu tiên trên thị trường của mình vào dòng Galaxy A trước, không cần chờ flagship. Trước đây nhiều người cho rằng chỉ có điện thoại cao cấp thì mới có được những công nghệ tốt nhất, nhưng thực ra bây giờ điều đó đã không còn phù hợp nữa.

Samsung Galaxy A51 một lần nữa thể hiện được chiến lược của Samsung với dòng sản phẩm Galaxy A trong vai trò thiết bị tiên phong và đổi mới. Trước đó, Samsung Galaxy A7 là sản phẩm smartphone đầu tiên có camera chụp góc siêu rộng, trong khi đó Samsung Galaxy A9 là sản phẩm đầu tiên có bốn camera ở mặt lưng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^