OPPO Reno3 Pro sắp ra mắt, chạy Qualcom Snapdragon 765G

Quí 1 năm 2020, flagship OPPO dùng Snapdragon 865 sẽ thương mại hóa, trong khi đó tháng 12/2019, Reno3 Pro trang bị Snapdragon 765G hỗ trợ 5G.

Tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Tech Summit, OPPO cho biết hãng sẽ là một trong những công ty đầu tiên ra mắt smartphone flagship 5G sử dụng con chip Snapdragon 865 ngay trong Q1/2020. Ngoài ra, tháng 12/2019 sẽ xuất hiện OPPO Reno3 Pro, trang bị Snapdragon 765G, tích hợp 5G, và là thiết bị đầu tiên của hãng có 2 chế độ 5G. Chiếc Reno3 Pro có thiết kế siêu mỏng, chỉ 7.7 mm (chưa tính cụm camera), nặng chưa tới 180 gram nhưng trang bị pin 4025 mAh, thân máy phủ kính. Hình ảnh đầu tiên cho thấy máy có màn hình cong cạnh, viền trên rất mỏng, có thể sử dụng camera selfie kiểu pop-up hoặc đục lỗ.

Nền tảng di động Snapdragon 5G đột phá giúp OPPO trang bị cho các smartphone flagship của mình kết nối di động, hiệu năng và tiết kiệm điện tốt nhất với thiết kế ấn tượng, cao cấp. Được trang bị Snapdragon 765G tích hợp 5G và được sản xuất trên tiến trình 7 nm, Reno3 Pro sắp ra mắt sẽ vượt lên những kì vọng của người dùng, đem lại trải nghiệm 5G vượt trội.

OPPO đã luôn cam kết tiên phong và phát triển các smartphone 5G. Trong tháng 5, hãng đã giới thiệu Reno 5G ở Thụy Sỹ, thương mại hóa chiếc điện thoại 5G đầu tiên ở Châu Âu. Sau đó, hãng tiếp tục ra mắt smartphone được đánh giá cao này tại các thị trường Úc, Vương Quốc Anh và Ý. Sự hợp tác Reno 5G, OPPO, Qualcomm Technologies và Ericsson đã nhận được giải thưởng “Phát triển 5G tốt nhất ở Châu Âu” trong tháng 6.

OPPO đánh giá cao sự hợp tác với Qualcomm Technologies. Trong năm 2018, OPPO giới thiệu flagship Find X tích hợp Snapdragon 845. Thiết bị là một thành công lớn của OPPO ở thị trường Châu Âu, đem lại cho người dùng những trải nghiệm mang tính đột phá, thiết kế tuyệt mỹ, giải trí sáng tạo và khả năng kết nối đa dạng. Trong năm 2019, OPPO ra mắt Reno 10x, một chiếc smartphone có zoom lai 10x, tích hợp Snapdragon 855, và Reno Ace với trái tim là Snapdragon 855 Plus, cả hai đã trở thành những lựa chọn đáng giá đối với khách hàng nhờ vào khả năng nhiếp ảnh đỉnh cao cũng như hiệu năng chơi game vượt trội.

Trong kỷ nguyên 5G và kết nối thông minh trên toàn cầu, OPPO sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ 5G, nghiên cứu sản phẩm, và các ứng dụng thực tế. Cùng với Qualcomm Technologies và những đối tác khác trong ngành công nghiệp, OPPO sẽ tiếp tục khám phá và đem lại nhiều giá trị cũng như khả năng của 5G đến với người dùng trên toàn thế giới.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^