Đỏ may mắn, xanh thời thượng cùng Galaxy Note10 | Note10+

Không chỉ “bắt trend” với màu Xanh Aura trên Galaxy Note10+, phiên bản giới hạn Đỏ Aura từ Galaxy Note10 sẽ mang nhiều may mắn cho người dùng.

Mô phỏng theo màu sắc của chiều sâu của đại dương và bắt kịp xu hướng màu 2020 được PANTONE công bố, Galaxy Note10+ Xanh Aura mang đến dấu ấn sang trọng và nổi bật trên tay người dùng mùa lễ hội cuối năm, tiếp tục là người dẫn đầu xu hướng trong năm tới.

Kể từ khi ra mắt, dòng sản phẩm Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ vẫn nằm trong số những smartphone đẹp nhất thế giới nhờ màn hình lớn Dynamic AMOLED sắc nét, hiệu năng mạnh mẽ kết hợp cùng bút S Pen đa nhiệm. Galaxy Note10+ Xanh Aura tiếp tục là lời cam kết của Samsung trong việc nâng tầm trải nghiệm người dùng qua smartphone thế hệ tiếp theo tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ cá tính trên Galaxy Note10+ Xanh Aura, người dùng Việt Nam còn có thêm một sự lựa chọn thời trang cho mùa lễ hội cuối năm đang đến gần với Galaxy Note10 phiên bản Đỏ Aura. Theo văn hóa Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Màu sắc nồng ấm này còn thể hiện năng lượng hứng khới, sức mạnh và danh vọng. Sắc đỏ trên Galaxy Note 10 mới là món quà đặc biệt từ Samsung, đem lại cho người dùng tinh thần phấn chấn, đầy lạc quan cho một năm mới ngập tràn thịnh vượng.

Samsung Galaxy Note10+ Xanh Aura và Galaxy Note10 Đỏ Aura được bán chính thức từ ngày 6/12/2019, với giá tương ứng 26,990,000 đồng và 22,990,000 đồng.

Chia sẻ cảm nhận nhé ^^